Giải Trí

Chuyện thật như đùa: Ca sĩ đi thi 'vì đam mê' được trình diễn

MẪN NHI 29/12/2021 09:45

Tại talkshow 'The cover show', các ca sĩ trẻ đã thổ lộ lý do họ chăm chỉ đi thi hát. Không phải kiếm danh hiệu hay giải thưởng, đơn giản chỉ là họ... thèm hát.

Tập 3 talkshow The cover show với sự góp mặt của những ca sĩ đã từng xuất hiện tại các tập của chương trình The cover show, gồm: Tích Kỳ, Phượng Vũ và Lê Châu Phương Tùng. 

This browser does not support the video element.

3 ca sĩ với 3 màu sắc âm nhạc cá tính mang đến buổi talkshow những câu chuyện thú vị lần đầu được tiết lộ qua màn dẫn dắt, gợi chuyện từ Nathan Lee.

Mở đầu buổi talkshow, cả 3 đã chia sẻ lý do cũng như tâm thế khi đến với The cover show. Điều bất ngờ là cả 3 đều mang một tinh thần thoải mái, chiến thắng hay không không quan trọng bằng việc được đứng trên sân khấu The cover show tỏa sáng, đó là điều vinh hạnh của chính họ.

Tích Kỳ, Phượng Vũ, Nathan Lee và Phương Tùng đã có những chia sẻ chân thành tại The cover show.

Ca sĩ Phượng Vũ chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi talkshow: “Mình đến với chương trình lúc đầu với phong thái là người chiến đấu hết mình, nhưng càng về sau càng nhận ra nhiều điều giá trị hơn việc chiến thắng rất nhiều. Đó là những gì mình được học từ chương trình. 

Đối với người nghệ sĩ thì khi đứng trên sân khấu cảm xúc là điều quan trọng nhất, chưa cuộc thi nào mà mình có nhiều cảm xúc như chương trình The cover show. Khi đến với chương trình, mình được nhìn thấy những người nhạc sĩ mà mình rất tôn trọng, đã sáng tác ra những ca khúc phải nói đó là tuổi thơ của mình, mình đã hát bằng tâm thế của người có tất cả, có cảm xúc và những niềm hãnh diện”. 

Phượng Vũ tỏa sáng và là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân tại The cover show.

Host Nathan Lee bày tỏ quan điểm đây là lần đầu tiên có một chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng như thế, một chương trình chất lượng được cộng hưởng từ nhiều yếu tố, nhất là sự xuất hiện của cha đẻ các ca khúc trong chương trình và chia sẻ với các ca sĩ những điều tuyệt vời mà hiếm khi anh chia sẻ, đó là những tâm tư mà bậc đàn anh đi trước muốn lan tỏa đến các thế hệ đàn em.

Tích Kỳ là nhân tố khá khác biệt tại The cover show.

Âm nhạc muôn màu muôn vẻ, bằng sự nhiệt huyết và lòng yêu âm nhạc, các ca sĩ đã cháy hết mình trên sân khấu The cover show với niềm tự hào. Ca sĩ Tích Kỳ chia sẻ kỷ niệm về phần trình diễn của mình: “Sau đêm trình diễn của mình thì đến tận bây giờ mình vẫn không quên được. 

Thực sự đây là một chương trình chỉn chu và rất là bài bản, band nhạc đánh quá hay, phần hoà âm phối khí và cả những sáng tác của các nhạc sĩ đã khơi dậy tuổi thơ của mình và ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong từng bài hát. 

Bản thân mình cũng mong muốn trong tương lai được sáng tác ra những ca khúc hay và ý nghĩa như vậy. Mình là người trẻ nên rất thích sự sáng tạo, luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng”.

Giọng ca Phương Tùng nhận được nhiều khen ngợi tại The cover show.

Bên cạnh đó, ca sĩ Phương Tùng cũng bộc bạch: “Mình rất ngưỡng mộ những bạn trẻ tham gia vào ngành nghệ thuật sớm, bản thân mình theo đuổi con đường âm nhạc trễ hơn mọi người rất là nhiều. 

Và điều đó khiến bản thân mình có chút buồn, càng về sau điều đó càng thôi thúc mình phải cố gắng nhiều hơn nữa. Dự định tương lai của mình muốn hoàn thiện bản thân nhiều hơn và sẽ có những sản phẩm chất lượng giống như những gì mình thể hiện trong The cover show”. 

Là thí sinh của đội Bảo Chấn, cover khá nhiều hit của ông tại The cover show, Phượng Vũ ước ao sẽ được nhạc sĩ Bảo Chấn viết riêng cho mình một ca khúc sau show.

Riêng Phượng Vũ còn thổ lộ một ước mơ thầm kín sau khi tham gia The cover show: "Trong cuộc thi này mình đang rất hạnh phúc, sung sướng và mãn nguyện. Và có một ước muốn nho nhỏ là mình hi vọng được chú Bảo Chấn sáng tác cho mình một ca khúc riêng - đây là ước mơ của mình”. 

Mỗi Talkshow The cover show là những tâm tình âm nhạc mà các khách mời mang đến. Đừng quên đón xem tập 7 The cover show lúc 20h30 thứ tư ngày 29-12 trên VTV3, ứng dụng VTV Go và công chiếu trên kênh YouTube Lê Trần Production.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất