Giải Trí

Chuyện của gia đình ‘Mỏ nhọn’ Khánh Thi và ‘Bã đậu’ Phan Hiển

TUỆ NHI 22/06/2021 15:00

Khánh Thi đã buông lời trách ông xã Phan Hiển đa tình nhưng vẫn không quên gửi lời chúc ngọt ngào đến ông xã kém 11 tuổi và tiết lộ 'bí mật' gia đình của cặp đôi.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của ông xã Phan Hiển, "Nữ hoàng dance sport" đã đăng tải lời tâm sự dí dỏm về mối quan hệ của cặp đôi. Khánh Thi bật mí biệt danh ở nhà của hai vợ chồng. Cô gọi ông xã là "Bã Đậu" và tự xưng là "Mỏ Nhọn" vô cùng đáng yêu.

Khánh Thi gửi lời yêu đến chồng Phan Hiển nhân dịp sinh nhật.

Bà mẹ hai con tiết lộ rằng cô đã từng giận dỗi, la mắng anh chàng "Bã Đậu" của mình rất nhiều thứ. Đặc biệt là trách cứ Phan Hiển quá mức đa tình. Có lúc còn chửi đổng, thậm chí còn đánh nhau. Thậm chí, đã có lúc cô bỏ đi xa. 

Thế nhưng, ‘Mỏ Nhọn’ Khánh Thi cho rằng như vậy cũng chỉ vì một chữ yêu! Sau những lời trách móc nhưng lại đầy tình cảm, ‘Mỏ Nhọn’ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào đến "Bã Đậu".

Bận rộn với công việc và chăm sóc hai con nhưng cặp đôi vẫn luôn dành thời gian riêng tư cho nhau.

“Hôm nay là sinh nhật Bố của Kubi Anna tròn 28 tuổi. Người mà bố nó coi là vợ, người mà bố nó gọi là mẹ hai đứa con siêu quậy. Chúc ‘Bã Đậu’ thật vui vẻ, luôn yêu gia đình, sống thật vì gia đình. Hết mình với vợ và các con. Seagame quẩy hết mình nhé. 

Trong tim con vợ già này: Bố nó vẫn là tuyệt vời nhất. Mỏ Nhọn yêu Bã Đậu”, lời nhắn gửi của Khánh Thi gửi đến ông xã của mình. Kèm theo đó là những hình ảnh thân mật của hai vợ chồng.

Khánh Thi Phan Hiển thường xuyên khoe ảnh khoá môi tình tứ như thế này.

Đến thời điểm hiện tại, Khánh Thi và Phan Hiển đã có được hai nhóc tì sau 5 năm cùng nhau xây dựng tổ ấm, đó là Kubi và Anna. Thỉnh thoảng, cô nàng ‘Mỏ Nhọn’ lại đăng tải những hình ảnh gia đình lên mạng xã hội, khiến cư dân mạng vô cùng hâm mộ và thích thú. 

Mới đây, theo dòng trào lưu, hai vợ chồng Mỏ Nhọn và Bã Đậu đã livestream trò chuyện cùng với người hâm mộ, “Bã Đậu’ Phan Hiển đã tiết lộ những thói hư tật xấu của ‘Mỏ Nhọn’ nhà mình. Nhưng anh lại bày tỏ rằng anh lại không dám hó hé một lời vì ‘nhà phải có nóc’.

Và tất nhiên rồi, Khánh Thi cũng không kém cạnh. Cô cũng đã kể những tật xấu của chồng ngay trên livestream, khiến bao nhiêu người phải bật cười và ngưỡng mộ cặp vợ chồng nhí nhố này!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất