Giải Trí

Chưa vào cuộc chơi, Jack đã đòi xé bảng tên Trương Thế Vinh!

KHÁNH ĐÌNH 12/06/2021 15:00

Đừng tưởng Jack hiền hiền mà lầm, chưa bước cuộc đua của Running Man Vietnam mùa 2 mà anh chàng đã tuyên chiến với Trương Thế Vinh rồi đây.

This browser does not support the video element.

Đội hình Running Man Vietnam mùa 2 đã chuẩn không cần chỉnh với những gương mặt trai xinh gái đẹp và siêu lầy hứa hẹn sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. 

Trong clip hậu trường mới nhất được nhà đài công chiếu, dàn cast diện trang phục học sinh trông cực đáng yêu và có những màn đối đáp trêu ghẹo nhau quá đỗi hài hước.

Mở đầu clip, Jun Phạm không ngừng chứng tỏ độ mặn của mình không hề giảm so với mùa 1. Anh đặt vai nhân vật trong bộ phim - truyện tranh nổi tiếng Doraemon cho các diễn viên, bao gồm: Ngô Kiến Huy là Chaiko, Liên Bỉnh Phát đóng vai Xeko, Xuka thuộc về Ninh Dương Lan Ngọc, Dekhi do Jun Phạm đảm nhận. 

Và bất ngờ khi "anh cả" Trường Giang là ông hàng xóm Doraemon - Nobita đang ăn mì bởi trong khung ảnh, nam danh hài cứ miệt mài ăn ngon lành dù ai nói ngả nói nghiêng.

 Jun liên tục đặt biệt danh cho từng thành viên

Bên cạnh đó, hai bóng hồng của chương trình của xuất hiện cực xinh đẹp. Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận là "học sinh ngỗ ngáo" quậy banh hậu phòng chờ với chiếc ván trượt penny. 

Còn Thúy Ngân đang chỉnh chu trang phục cạnh bên được một phen cười không nhặt được mồm vì màn lầy lội của cô bạn cùng team.

 Lan Ngọc lầy lội khiến Thúy Ngân cười mỏi miệng

Nhân vật đáng chú ý và gây bất ngờ nhất chính là nam ca sĩ Jack. Anh chàng thích thú với món đồ chơi yoyo và liên tục trổ tài trước mặt "ông chú" Trường Giang. Khi bị nam danh hài vặn vẹo nhìn yếu đuối vậy liệu xé được bảng tên của ai? Jack đáp cực gắt: "Con sẽ xé bảng tên của anh Trương Thế Vinh đầu tiên".

Ai nấy xém té xỉu với lời tuyên chiến của giọng ca Đom đóm. Vì trong dàn cast, Trương Thế Vinh nổi tiếng là người to con nhất, sức lực dồi dào nhất, thích tập thể thao nhất... 

So sánh thể hình giữa Jack và Trương Thế Vinh thì quả thật không có hi vọng nào để Jack có thể quật ngã đàn anh cả. Chính vì tự tin về thể hình của Trương Thế Vinh nên Trường Giang không ngại phán: "Chú với Vinh xé bảng tên con đầu tiên thì có".

 Jack trổ tài trước mặt Trường Giang và còn thách thức xé bảng tên của Trương Thế Vinh
 Trường Giang hoang mang tột độ vì đứa cháu nhỏ mà gan quá gan của mình
 Jack và Jun Phạn còn học tiếng địa phương Quảng Nam - Đà Nẵng khiến Liên Bỉnh Phát nhìn mà bất lực

Ngoài màn thách thức Trương Thế Vinh, Jack và Jun Phạm còn cùng học tiếng địa phương Quảng Nam - Đà Nẵng, qua câu thơ: "Hôm nay trời đổ mưa sa. Ngày mai trời sẽ nắng va vào đầu". Buổi học tiếng dưới sự hướng dẫn của nam nghệ sĩ gốc Quảng Nam - Trường Giang.

Vài ba khung hình mà khán giả đã cười no với dàn cast này, thế nên ai nấy hãy chuẩn bị tinh thần khi bước vào những tập phát sóng chính thức nhé. Cười không đã không tính tiền luôn!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất