Giải Trí

Chưa chiếu Shang-Chi đã bị khán giả chê 'không chuẩn trai Trung'

KHÁNH ĐÌNH 18/05/2021 11:00

Chưa ra rạp nhưng phim Shang-Chi lại liên tục vướng rắc rối tại quê nhà về việc phát hành và nay lại thêm việc bị khán giả chê nhan sắc diễn viên không chuẩn trai Trung.

 Shang-chi bị chê không đủ đẹp chuẩn trai Trung

Cách đây không lâu, thông tin hai bom tấn lớn của Marvel là Shang-Chi và huyền thoại thập nhẫn và The eternals có khả năng không được chiếu tại Trung Quốc đã gây hoang mang dư luận. 

Dù thực hư thông tin này vẫn chưa được phía nhà sản xuất xác thực nhưng vẫn mang đến nhiều điều tiếng cho phim. Và mới đây nhất, khán giả Trung Quốc lại bày tỏ sự không hài lòng về nhan sắc của các diễn viên trong phim Shang-Chi và huyền thoại thập nhẫn.

Một số trang báo quốc tế đã đưa tin rằng, hai diễn viên chính của Shang-Chi là Lưu Tư Mộ và Awkwafina bị chê không đẹp. Theo netizen xứ Trung, nhan sắc của hai nam chính này không phù hợp với các tiêu chuẩn về vẻ đẹp tại Trung Quốc là cằm nhọn, mũi cao, da trắng và mắt hai mí. 

Thêm vào đó, một phần nội dung của Shang-Chi cũng bị cho là nhạy cảm với người Trung Quốc, bởi nhân vật Mandarin do Lương Triều Vỹ đảm nhận trong phim chính là "phiên bản mới" của Fu Manchu - một người Trung Quốc có chi tiết được cho là phân biệt chủng tộc. 

 Fan Việt tặng luôn ảnh photoshop "mặt hoa da phấn" cho fan Trung hài lòng hả dạ
 Nhân vật phản diện của Lương Triều Vỹ cũng gây nhiều tranh cãi

Trong khi khán giả Trung đang không hài lòng và đưa ra hàng tá lí do chê bai thì các khán giả Việt lại bênh vực cho Shang-Chi và huyền thoại thập nhẫn và The eternals qua loạt bình luận bên dưới: 

- Marvel đã cast rồi nên tui có lòng tin mãnh liệt lắm. Nhìn ông ấy tui thấy men lắm, đâu có xấu đâu! 

- Ủa, không lẽ phải mặt hoa da phấn, da trắng bật tone, mặt mũi láng mịn, Vline thư sinh, mảnh mai nhưng vẫn phải sáu múi thì mới vừa lòng hả?

- Cast phim siêu anh hùng xong đòi mấy anh cute vô múa méo mèo meo hay gì?

- Muốn Shang-Chi bôi kem nền, kẻ chân mày đánh võ hay gì?...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất