Giải Trí

Chủ mê mua sắm, chú chó “bực bội” bấm còi xe inh ỏi

Trúc Lê 14/01/2020 08:55

Mới đây, một video hài hước được dân mạng chia sẻ cho thấy cảnh một chú chó bị bỏ quên trên ô tô biết bấm còi xe để yêu cầu chủ nhanh chóng kết thúc việc mua sắm.

Nhân vật chính trong video là chú chó giống lai Shar Pie. Trong video, chú chó này đang ngồi sau tay lái một chiếc xe màu xám đỗ trên đường Main tại Mornington, phía nam thành phố Melbourne, Úc vào khoảng 9h30 sáng giữa tuần trước.

This browser does not support the video element.

Thay vì kiên nhẫn ngồi đợi chủ của mình trở lại, chú chó tinh nghịch này đã quyết định dùng chân đè lên vô lăng và còi xe, tạo sự chú ý cho chủ nhân. 

Cảnh tượng hài hước này đã được vận động viên đạp xe chuyên nghiệp Steele von Hoff quay lại và đăng lên Instagram.

“Tôi từng làm trò tương tự khi mẹ tôi đi vào siêu thị mà không cho tôi theo” - anh Steele von Hoff chia sẻ.

Trong video, chú chó nhìn chằm chằm qua kính chắn gió, trong khi chân đè lên còi kêu inh ỏi.

Chủ của chú chó - một người đàn ông mặc quần jean và sơ mi xanh - đã nhanh chóng quay lại sau khi nghe âm thanh phát ra dồn dập từ xe mình.

Ông còn vui vẻ trêu đùa với chú chó cưng tinh nghịch của mình trước khi mở cửa xe để giải thoát cho chú chó và một con chó khác.

Anh von Hoff đã miêu tả cảnh tượng lúc đó là “khá hài hước”. Nhiều người xem cho biết đoạn video hài hước này đã giúp một ngày của họ trở nên vui tươi hơn. “Chú chó khôn quá đi!” - một người xem bình luận.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất