Giải Trí

Choáng với lời tự thú về khả năng 'giường chiếu' của bộ ba mỹ nhân chuyển giới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:35 | 25/08/2020

Bộ 3 mỹ nhân chuyển giới: Hương Giang, Lâm Khánh Chi và Lynk Lee đều có những lời chia sẻ về chuyện chăn gối trong cuộc sống của mình.

Bộ 3 mỹ nhân chuyển giới gây bất ngờ về những quan điểm về chuyện giường chiếu

Ca sĩ Lâm Khánh Chi: "Nếu tôi yếu thì chồng đã không yêu đâu"

Lâm Khánh Chi luôn là sao Việt khá thoải mái trong những chia sẻ về tình cảm và đặc biệt là chuyện phòng the. Nữ ca sĩ cho biết khi yêu đương, cô quan hệ bình thường như mọi phụ nữ và "không hề yếu" về tần suất.

Tự tin mình đẹp hơn nhiều người phụ nữ đích thực khác, Lâm Khánh Chi tiết lộ: "Khi làm con gái, tôi mới thấy thật sự không cần giàu người ta vẫn yêu nhau bình thường. Bởi lẽ người đàn ông khi yêu quan trọng nhất là vấn đề tình dục. Chuyển giới rồi, bộ phận sinh dục của tôi y chang phụ nữ.

Tôi quan hệ bình thường như bao người phụ nữ khác. Con gái ra sao thì tôi như vậy, không khác gì. Tuy nhiên, việc đó cũng tùy theo sức khỏe của mỗi người. Người khỏe thì nhiều, người yếu ít đi. Riêng tôi nói chung không yếu. Nếu tôi yếu thì chồng đã không yêu đâu".

Lâm Khánh Chi khẳng định chuyện giường chiếu rất quan trọng trong quan hệ vợ chồng

Không chỉ thế, Lâm Khánh Chi  còn chia sẻ về những hệ lụy trong đời sống vợ chồng khi không hòa hợp chuyện phòng the: "Đàn ông khi yêu lúc nào cũng quan trọng tính cách và vấn đề tình dục. Hai cái đó quyết định mối quan hệ tình cảm có bền lâu hay không. Nếu con gái yếu sinh lý sẽ ảnh hưởng tới gia đình, dễ khiến chồng ngoại tình, cái đó không trách người ta được. Con người sinh ra đã có nhu cầu, yêu đương tình dục là phải đi đôi. Đừng ai nói yêu đương không có tình dục vẫn yêu, cái đó khó lắm".

Hoa hậu Hương Giang: Kích cỡ không thể thay đổi được

Cũng giống như Lâm Khánh Chi, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang cũng có phát ngôn thẳng thắn về chuyện ấy: "Tôi thích ngực nhất trong các bộ phận trên cơ thể đàn ông. Tôi cũng là người quan trọng về tình dục. Thử hỏi có ai không quan tâm về việc đó?".

Trong một talkshow trên sóng truyền hình, vào năm 2017, Hương Giang không ngại chia sẻ quan điểm riêng, từ sở thích yêu đương cho đến kỹ năng của đối tác trong chuyện giường chiếu: "Tôi thích hôn bạn trai. Ngoài ra, giữa kích cỡ và kỹ năng đàn ông, tôi chọn kích cỡ. Bởi vì tôi nghĩ kích cỡ mang đến cảm xúc nhưng lại không thể thay đổi được, còn kỹ năng thì có thể tập luyện".

Hoa hậu Hương Giang khẳng định quan trọng kĩ năng hơn kích cỡ

Đóng lại câu chuyện phòng the, Hương Giang tiết lộ tật xấu của mình khi ngủ là hay đạp chăn. Cô cũng tự nhận mình là ca sĩ hát dở nhất Việt Nam vì không thể đưa ra nhận xét cá nhân về vấn đề nhạy cảm này. Cô nói: "Tật xấu của Hương Giang là khi ngủ thường đạp chăn. Ca sĩ hát dở nhất ở Việt Nam chắc là Hương Giang, vì bây giờ biết nói tên ai được".

Ca sĩ Lynk Lee: "Lần đầu tiên Linh sợ lắm"

Khi tham gia chương trình Bar stories, Lynk Lee đã chia sẻ câu chuyện ăn trái cấm lần đầu: "Lúc đó em cũng nhiều tuổi rồi, cũng 29 - 30 rồi. Lần đầu tiên của em là với một chàng trai nước ngoài. Em nghĩ mọi người sớm hơn còn em thì muộn mà. Nhưng đấy là Tô Mạnh Linh, còn Tô Ngọc Bảo Linh là chưa".

Sau lời chia sẻ thật thà của nữ ca sĩ chuyển giới, VJ Dustin tiếp tục "làm khó" Lynk Lee bằng câu hỏi nhạy cảm. Đáp lại, cô đỏ mặt: "Thì cũng 17-18cm gì đấy. Lần đầu tiên Linh sợ lắm, anh ấy bảo gì thì em làm cái đấy".

Lynk Lee khá sợ khi lần đầu tiên làm chuyện ấy

Ngay khi lên sóng, cuộc trò chuyện của Lynk Lee và VJ Dustin nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh lời ủng hộ nữ ca sĩ sống thật, nhiều ý kiến cho rằng Lynk Lee không nên nói chuyện nhạy cảm để tránh ảnh hưởng hình ảnh cũng như bị nói "câu view rẻ tiền".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí