Giải Trí

'Chiếc nhẫn hồng ngọc' - lựa chọn khác biệt để giải trí mùa dịch

MẪN NHI

Đăng lúc 14:43 | 23/03/2020

Một bộ phim truyền hình ăn khách từ Ukraine sẽ là lựa chọn đầy khác biệt, khá thú vị cho bạn mê phim trong những ngày ở nhà tránh dịch.

Anya (Dariya Barikhashvili thủ vai) và Yana (Maria Pustova)

Chiếc nhẫn hồng ngọc  - Ruby ring được làm lại (remake) từ bộ phim truyền hình ăn khách cùng tên của Hàn Quốc vào năm 2013. 

Phim có cốt truyện xoay quanh hai chị em Anya (Dariya Barikhashvili thủ vai) và Yana (Maria Pustova), một tai nạn thảm khốc đã thay đổi vận mệnh của họ.

Trong khi người chị Anya hiền lành, tốt bụng thì cô em Yana lại là người đầy chiêu trò, ích kỉ và tham lam. Sự đố kị của Yana dành cho Anya ngày càng nhiều khi biết chị gái mình sắp cưới Denys - một thiếu gia vừa si tình lại điển trai.  

Bi kịch xảy đến khi Yana giành đeo chiếc nhẫn ruby trên tay Anya, thứ mà Denys đã dùng để cầu hôn chị cô. Vì tranh chấp, chiếc xe của hai người mất lái rồi đâm thẳng vào xe tải. Tai nạn khủng khiếp ấy khiến họ bất tỉnh với những vết thương nghiêm trọng và khuôn mặt bị biến dạng, không thể phân biệt được.

Bộ phim theo thể loại tâm lí xã hội, kịch tính, rất thành công tại Ukraine

Lúc ấy, Yana đang đeo chiếc nhẫn ruby của chị mình nên người ta nghĩ cô chính là Anya. Sau khi hồi phục, Yana ganh tị và đầy tham vọng quyết định sống với danh tính mới để lấy đi tất cả mọi thứ mà chị gái cô có: khuôn mặt, người đàn ông hoàn hảo và cuộc sống của chị cô. Cô tin chắc rằng chị gái mình sẽ không thoát khỏi tình trạng hôn mê sâu, thậm chí các bác sĩ đã từ bỏ mọi hi vọng về sự hồi phục của Anya... 

Bộ phim Ruby Ring bản gốc của Hàn Quốc từng giúp nữ diễn viên Lee So-yeon đạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim dài tập, và Kim Suk-hoon đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất phim dài tập của đài KBS năm 2013.   

Bộ phim dài 95 tập đầy kịch tính là thử thách lớn cho nữ diễn viên chính Dariya Barikhashvili

Chính điều này đã tạo ra nhiều áp lực cho nữ diễn viên chính Dariya Barikhashvili của Ukraine.  Mặc dù là diễn viên đa tài, chuyên trị các vai phản diện, nhưng cô chia sẻ đây là một vai diễn khó, cần phải có chiều sâu vì vừa phải diễn nét ngây thơ vừa phải nham hiểm, thủ đoạn. Không chỉ về diễn xuất mà số thoại cũng là vấn đề đối với cô. 

Vì phim rất dài nên các diễn viên đóng vai chính phải học rất nhiều lời thoại. Dariya Barikhashvili cho biết: “Tôi về nhà vào buổi tối, chỉ có thời gian để tắm, sau đó tôi phải ngồi xuống để học kịch bản ngay. Khối lượng thoại rất khổng lồ”. 

Theo Media Group Ukraine, Chiếc nhẫn hồng ngọc có hơn 21 triệu người xem trong quá trình phát sóng, là seri phim dành cho phụ nữ được yêu thích nhất đầu năm 2018 tại Ukraine.

Phim hiện đang phát sóng vào lúc 22h các buổi tối trong tuần trên kênh THVL1.  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, vẫn hết mình theo đuổi cái 'thật', để đạt được kết quả tốt nhất mà bị đánh bầm dập vẫn luôn miệng nói 'không sao'.

    16/01/2021 19:36