JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Chi Pu tim đập chân run, mặt tươi không nổi khi đi cầu khỉ

Đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh quay Chi Pu đi qua cầu khỉ trong MV 'Cung đàn vỡ đôi' khiến fan cười như được mùa.

Sau khi lên tiếng việc những chia sẻ của mình về quá trình làm MV bị bóp méo sự thật, Chi Pu bất ngờ đăng một cảnh quay hoàn toàn không có trong MV nhưng lại vô cùng thú vị. Đó là cảnh "tim đập chân run mặt tươi không nổi" khi phải thể hiện cảnh cô Ba Trà một mình đi qua chiếc cầu khỉ chông chênh. 

Ở những giây đầu, Chi Pu cố trấn an bản thân để từng bước chậm rãi qua cầu. Nhưng chỉ được vài bước, "giọng ca Anh ơi ở lại" đã cảm thấy có điều gì đó "sai sai" và thốt lên: "Em không quay lại được nữa!". 

Ê-kíp vừa mắc cười vừa thương nên liên tục động viên. Chi Pu sau đó cũng nỗ lực tiến tới giữa cầu nhưng lần này, nghị lực của Chi Pu đã biến mất khi cô nàng buông xuôi tất cả và ngồi sụp xuống giữa cầu khỉ. Hình ảnh này khiến cho không chỉ các fan mà chính ekip cũng phải "cười xỉu".

Lấy hết can đảm đi qua cầu khỉ, Chi Pu rốt cuộc cũng đành buông xuôi nghị lực, ngồi bệt giữa cầu

Sau khi ra mắt, MVCung đàn vỡ đôi  gặp nhiều ý kiến về giọng hát của Chi Pu cũng như những "hạt sạn" không đáng có. Dẫu vậy, đây vẫn là màn trở lại khá ngoạn mục của Chi Pu trong năm nay khi mang về hơn 12 triệu lượt xem cho đến thời điểm hiện tại cùng nhiều thành tích về lượt xem/nghe trong thời gian qua.

Việc chia sẻ các câu chuyện hay clip hậu trường của Chi Pu được cho là chủ ý của cô và ê-kíp để khán giả và người hâm mộ hiểu hơn về những vất vả, nỗ lực cũng như hi sinh của nghệ sĩ khi thực hiện các sản phẩm âm nhạc và nghệ thuật. Từ đó, khán giả sẽ có cái nhìn bớt khắt khe, bao dung hơn cho các nghệ sĩ và sản phẩm của họ. 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất