Giải Trí

Chi Pu hát ở Mỹ 'được' netizen Việt bóc phốt rất có tâm

TUỆ NHI 27/11/2021 08:50

Netizen Việt rất tận tâm trong việc soi từng chi tiết trong màn trình diễn của Chi Pu tại Mỹ để khẳng định việc nữ ca sĩ có hát nhép hay đạo trang phục hay không?

This browser does not support the video element.

Clip netizen tung bằng chứng Chi Pu hát nhép, hụt hơi ở Mỹ (Nguồn: Group BMSB)

Xuất thân là một hotgirl đình đám từ cuộc thi Miss Teen và từng hoạt động với tư cách là diễn viên nhưng cái tên Chi Pu thật sự được chú ý khi lấn sang làm ca sĩ. 

Cho đến nay, khả năng ca hát và danh xưng ca sĩ của Chi Pu thực sự vẫn còn là chủ đề tranh cãi không có hồi kết. Tuy vậy, không thể phủ nhận sức hút của cô nàng mỗi khi xuất hiện trên sân khấu ca nhạc. 

Chi Pu lại gây chú ý khi vừa đi du học đã tranh thủ nhận sô đi hát tại Mỹ.

Không chỉ thế, từ khi chuyển hướng sang âm nhạc, "nhất cử nhất động" của Chi Pu luôn được netizen Việt theo sát. Từ phong cách thời trang, phát ngôn, ca khúc mới và "nóng sốt" nhất là chuyện Chi Pu nhận sô đi hát ở Mỹ trong khi tuyên bố tập trung học hành, trau dồi tri thức. 

Khác với sân khấu trong nước, Chi Pu được cả bầu sô lẫn khán giả ưu ái "như con cưng" ở sân khấu hải ngoại. Qua các đoạn fancam được chia sẻ, có thể thấy giọng ca Anh ơi ở lại rất được chào đón. 

Cô nàng còn "chiếm hết spotlight" của các tên tuổi đình đám như: Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh, Hồng Nhung, nghệ sĩ hài Vân Sơn, Bảo Liêm... khi xuất hiện ở vị trí trung tâm của tấm poster quảng bá sự kiện âm nhạc này. 

Chi Pu vẫn rất xinh đẹp, gợi cảm trên sân khấu, nhưng giọng hát chẳng khác nào tấu hài.

Nhờ sự chào đón nồng nhiệt này, Chi Pu cũng dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị cho phần trình diễn từ việc mời cả vũ công nước ngoài nhảy minh họa, trang phục đầu tư và giọng hát dường như mượt mà hơn trước.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi buổi biểu diễn kết thúc, netizen Việt lại tung loạt dẫn chứng cho thấy Chi Pu dù đã cải thiện được đáng kể phần nhìn, nhưng phần nghe vẫn chẳng khác "tấu hài". 

Không khó để nhận ra giọng Chi Pu bị chênh, phô, hụt hơi, phát âm không rõ từ, nhưng vẫn tự tin hát live ca khúc Anh ơi ở lại. Ở bài hát thứ hai - Mời anh vào team em, cô nàng còn quên cả cầm mic để lộ việc hát nhép đến mức bối rối nhảy lạc nhịp so với các vũ công minh hoạ. 

Netizen nghi ngờ Chi Pu một lần nữa đạo nhái mẫu váy từng được Jennie (Blackpink) lăng-xê.

Ngoài ra, netizen còn soi ra việc Chi Pu đạo trang phục biểu diễn của "công chúa YG" Jennie (Blackpink) lần thứ "n". Cụ thể, set trang phục khi hát Mời anh vào team em của Chi Pu bị cho đạo lại ý tưởng mẫu váy nửa kín nửa hở mà Jennie từng lăng-xê khi lần đầu trình diễn ca khúc Solo.

Mặc dù xét về độ quyến rũ và thần thái biểu diễn so với công chúa Blackpink không có nhiều sự chênh lệch nhưng Chi Pu vẫn tiếp tục trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi lại đạo nhái trang phục từ ngôi sao quốc tế khác. 

Tuy nhiên, giọng hát thiếu hơi, gãy nhịp... nhưng vẫn tự tin cầm mic của Chi Pu lại thành dịp để netizen cà khịa nhiệt tình rằng: "Dàn loa xịn ở Mỹ cũng không cứu vớt được Chi đâu"; "Chi ơi, được làm con cưng ở xứ người rồi, thôi đừng về Việt Nam đi hát nữa em à!";...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất