Giải Trí

Chi Pu chính thức lên tiếng về việc 'bay màu' ở Thiên thần hộ mệnh

KHÁNH ĐÌNH 01/05/2021 12:00

Phía đại diện của Chi Pu đã lên tiếng về những lùm xùm vừa qua, đặc biệt là chuyện 'biến mất' khỏi dự án Thiên thần hộ mệnh dù đã được truyền thông trước đó.

 Đại diện của Chi Pu đã gửi thông cáo báo chí phủ nhận chuyện Chi Pu tham gia diễn xuất ở Thiên thần hộ mệnh. Tất cả thông tin sai lệch là do phía nhà sản xuất đưa ra, hoàn toàn không từ phía của cô.

Sau khi Thiên thần hộ mệnh được công chiếu vào ngày 30-4, khán giả đã xôn xao vì sự mất hút của Chi Pu trong phim lẫn MV nhạc phim. Trước đó, truyền thông báo chí đã tung ra rất nhiều hình ảnh và bài viết giới thiệu về sự xuất hiện của cô trong dự án phim kinh dị lần này. 

Chính ê-kíp của Thiên thần hộ mệnh đã tung hô: "Chi Pu là thiên thần thứ tư của Victor Vũ" làm dư luận càng tò mò hơn về vai trò của nữ ca sĩ trong phim này.

Mới đây, đại diện của Chi Pu đã chính thức gửi thông cáo báo chí để giải thích câu chuyện nói trên. Theo đó, công ty của Chi Pu cho biết, cô được mời tham gia hát và quay MV cho nhạc phim nhưng ca khúc do Chi Pu thể hiện sẽ không sử dụng trong phim mà được phát hành với mục đích quảng bá. Nhưng đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm phát hành audio và MV nhạc phim. 

 Đại diện Chi Pu cũng phủ nhận chuyện đại nhái MV có liên quan đến cô bởi cô chỉ là người thể hiện ca khúc và hoàn toàn không can thiệp vào các khâu còn lại.

Tiếp đó, đại diện của nữ ca sĩ - diễn viên này cũng phủ nhận chuyện cô tham gia diễn xuất ở Thiên thần hộ mệnh. Nhà sản xuất thông tin cho báo chí ngày 9-4-2021, “những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện cả trong phim điện ảnh”. 

Tuy nhiên, đây là thông tin không đầy đủ, gây hiểu lầm và tạo kỳ vọng Chi Pu tham gia diễn xuất trong phim.

Bên cạnh đó, Chi Pu không phải là người quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo, tạo hình và thiết kế bối cảnh của MV. Vì thế, trách nhiệm về việc một cảnh quay trong MV được cho là đạo nhái gây dư luận thời gian qua ảnh hưởng trực tiếp đến cô đều thuộc về nhà sản xuất. 

Trong vai trò ca sĩ được mời tham gia dự án nhạc phim, Chi Pu đã hoàn thành trọn vẹn việc thu âm, quay MV và tham gia sản xuất các nội dung quảng bá dự án với tinh thần hợp tác và thiện chí. Đến nay, Chi Pu và GOM Entertainment chưa có thông tin về ngày phát hành nhạc phim và MV.

Cuối cùng, thông cáo báo chí từ phía Chi Pu gửi cũng nhấn mạnh, không có mâu thuẫn nào giữa Chi Pu và GOM Entertainment với đạo diễn Victor Vũ và ê-kíp thực hiện phim. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất