Giải Trí

Chi Pu 'bay màu' ở phim lẫn nhạc phim Thiên thần hộ mệnh

KHÁNH ĐÌNH 30/04/2021 17:38

Những hé lộ đầu tiên của phim Thiên thần hộ mệnh đã có sự xuất hiện của Chi Pu nhưng đến khi phim và nhạc phim chính thức ra mắt thì cô mất tích không rõ nguyên nhân.

 Chi Pu mất tắm ở phim lẫn nhạc phim Thiên thần hộ mệnh

Ngay từ khi chiến dịch quảng bá cho Thiên thần hộ mệnh bắt đầu, cái tên Chi Pu đã gây sức hút không nhỏ cho phim. Các bài truyền thông trên báo chí đã có rất nhiều hình ảnh và bài viết giới thiệu về sự xuất hiện của Chi Pu trong dự án phim kinh dị lần này. 

Đáng nói hơn cả là nữ ca sĩ diễn viên còn góp mặt và thể hiện ca khúc cho MV nhạc phim. Chính ê-kíp của Thiên thần hộ mệnh đã tung hô: "Chi Pu là thiên thần thứ tư của Victor Vũ". Khán giả vì vậy càng tò mò hơn về vai trò của cô nàng trong phim này.  

 Thiên thần hộ mệnh đã cắt hết cảnh quay có Chi Pu

Thế nhưng, khi Thiên thần hộ mệnh ra mắt, Chi Pu biến mất hoàn toàn khỏi dự án như chưa từng có sự liên quan nào. Liên hệ với nhà sản xuất Thiên thần hộ mệnh thì nhận được sự từ chối trả lời về vấn đề của Chi Pu. 

Theo thông tin hành lang thì Chi Pu và đơn vị sản xuất phim đã có những bất đồng trong quá trình hợp tác, dẫn đến việc "tan đàn xẻ nghé" khá sớm.

Việc Chi Pu "bay màu" ở dự án phim Thiên thần hộ mệnh hiện cũng tạo chút xôn xao trên mạng xã hội. Một bên cho rằng cô nàng hát không hay, diễn cũng tàm tạm nên việc có hay không có Chi Pu cũng không thành vấn đề. Gay gắt hơn, có người còn cho biết, muốn họ nghe nhạc phim do Chi Pu thể hiện thì họ sẽ không đi xem phim còn hơn. 

 Thậm chí, có người còn cho biết, vì không có Chi Pu nên quyết định xem phim hai lần để bày tỏ sự đồng thuận

Có lẽ, Chi Pu cũng sớm nhận ra dù cô có tham gia Thiên thần hộ mệnh cũng không thêm được chút tiếng tăm nào ên chuyện "bay màu: khỏi dự án thật không có gì đáng tiếc. 

Trước đó, MV nhạc phim cũng hứng phải lùm xùm "đạo nhái" một MV của CL đã ra mắt từ lâu. Ca khúc nhạc phim do Chi Pu thể hiện cũng được một giọng ca khác thể hiện trước và được đánh giá cao nên Chi Pu hát lại sẽ dễ bị chê bai vì những so sánh khó nghe. 

Thôi cứ coi việc Chi Pu gắn với Thiên thần hộ mệnh trước đây là một giấc mơ, còn hơn là hợp tác lại gây ra những scandal không vui vẻ gì.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất