Giải Trí

Chỉ một hành động nhỏ, Đàm Tùng Vận leo thẳng Top 1 hot search

THÚY MINH 05/12/2020 15:51

Hình ảnh Đàm Tùng Vận nhảy tưng tưng cùng hành động khó hiểu đối với bộ trang phục đang mặc đã giúp tên tuổi cô leo thẳng lên Top 1 hot search vì sự tò mò của công chúng.

Đến hẹn lại lên, đêm sự kiện GQ Trí Tộc 2020 đã được diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt mỹ nữ, mỹ nam Cbiz như: Chu Ân, Dương Mịch, Angelababy, Thái Từ Khôn, Đàm Tùng Vận, Lý Dịch Phong, Dương Dương, Đặng Luân, Lý Hiện, Lưu Hạo Thiên…

Xuất hiện tại thảm đỏ, đôi bạn thân Dương Mịch và Angelababy thu hút sự chú ý khi Angelababy xuất hiện với bộ cánh vô cùng lộng lẫy cùng nhan sắc “bất bại". Bên cạnh đó, nhan sắc của Angelababy cũng nhanh chóng lên hot search. 

Vì thảm đỏ chương trình năm nay quá dài nên Dương Mịch đã lựa chọn mang giày  sneaker khi diện trang phục dạ hội thay vì giày cao gót như những sự kiện trước đó

Bên cạnh Angelababy, Dương Mịch cũng gây chú ý không kém khi diện bộ cánh xanh lệch vai phối hợp với giày sneaker thay vì giày cao gót mọi khi. Bởi thảm đỏ GQ năm nay quả là thách thức khách mời tham dự khi họ buộc phải vượt qua thảm đỏ dài 150m với 15m là độ dốc cùng bậc thang dài 3,5m mới có thể gặp được MC.

Ngoài hai cái tên đàn chị là Angelababy và Dương Mịch, nữ diễn viên Cẩm y Chi Hạ - Đàm Tùng Vận cũng không chịu thua khi bất ngờ leo thẳng lên top 1 hot search chỉ vì một động thái nhỏ.

Đàm Tùng Vận hớp hồn công chúng với bộ váy tím màu hoa oải hương

Cụ thể, khi sải bước trên thảm đỏ, Đàm Tùng Vận đã lựa chọn chiếc váy tím oải hương dịu dàng lãng mạn "tiên khí" mười phần. Khi đứng lại tạo dáng, Đàm Tùng Vận đã đưa tay tìm kiếm gì đó ở chiếc váy của mình và nhảy nhảy lên trong vô cùng đáng yêu. 

Một lúc sau, nhiều cư dân mạng mới phát hiện ra rằng thì ra nữ diễn viên 9X đang đưa tay tìm chiếc túi bên trong lễ phục của mình. Hành động vô cùng đáng yêu của Đàm Tùng Vận đã thu hút sự quan tâm của netizen. 

Cùng lúc đó, từ khoá “váy của Đàm Tùng Vận có túi” đã nhanh chóng leo thẳng lên top 1 hot search mà không phải là nhan sắc của cô.

Một số nghệ sĩ khác thu hút sự quan tâm của công chúng tại sự kiện:

'Hà Tiên Tử' Chu Ân
Mạnh Mỹ Kỳ
Nam diễn viên được mệnh danh 'vựa muối' của Cbiz - Vương Diệu Khánh
Thái Từ Khôn
Dương Tử San
Dương Dương

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất