Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

‘Chị đại’ Củng Lợi U55 vẫn làm phi hành gia đầy chất chơi

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:25 | 17/09/2021

Nữ minh tinh hàng đầu Cbiz, Củng Lợi khoe sắc vóc cùng thần thái đáng ngưỡng mộ trên trang bìa tạp chí lừng danh thế giới.

Tân Tổng biên tập mới của tạp chí Vogue Trung Quốc đã chứng minh “sức mạnh” của mình khi thành công mời được “Củng Hoàng” Củng Lợi xuất hiện trên trang bìa tạp chí số tháng 10. 

Nhóm biên tập đã tìm kiếm những đột phá sáng tạo về hình ảnh, cho phép Củng Lợi chụp 4 phiên bản trang bìa với nhiều góc nhìn. 

Củng Lợi đầy lạ lẫm trong loạt hình mới.

Ở tuổi 55, Củng Lợi vẫn cho thấy thần thái siêu đỉnh trong mái tóc màu bạch kim cá tính và trang phục phi hành gia. Được biết, người thực hiện cảnh quay này là Phùng Hải, người bạn thân hợp tác nhiều năm của Củng Lợi. 

Dưới ống kính, một bối cảnh tuyệt đẹp trên hành tinh tương lai đã được phục dựng với nhân vật trung tâm - nữ minh tinh huyền thoại xứ Trung.

Là một trong những nữ diễn viên danh giá nhất thế giới, Củng Lợi đã giành được nhiều giải thưởng điện ảnh quốc tế và là nữ diễn viên châu Á đầu tiên trở thành chủ tịch Hội đồng giám khảo của Liên hoan phim Venice và Berlin. 

Sức ảnh hưởng của Củng Lợi không chỉ bó hẹp trong phạm vi Trung Quốc mà còn vang danh cả Hollywood với nhiều tác phẩm làm nên tên tuổi: Hồi ức của một geisha (2005), Hộp đêm Trung Hoa (Chinese Box, 1997),... 

Dù hiện tại, rất ít hoạt động trong ngành giải trí xứ Trung, nhưng vị thế hạng A của nữ minh tinh vẫn khó xoay chuyển. Cùng ngắm nhìn hình ảnh tái xuất đáng ngưỡng mộ của nữ minh tinh Hoa ngữ:


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí