Giải Trí

Châu Đăng Khoa mang cả căn nhà đầu tư làm MV cho gà cưng

TUỆ NHI 15/01/2022 12:00

MV 'Là do em xui thôi' do Khói & Sofia thể hiện dù được đầu tư khủng và đang trên Top Thịnh hành, nhưng Châu Đăng Khoa vẫn chơi lớn khi thực hiện một verison hoành tráng.

Tối ngày 6-1, bộ ba Châu Đăng Khoa - Sofia - Khói đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Là do em xui thôi. 

Ca khúc do chính Châu Đăng Khoa sáng tác, kết hợp với giọng hát nội lực của Sofia và giọng rap trầm truyền cảm đầy tâm sự của Khói đã đưa ca khúc và MV nhanh chóng lọt đường đua top trending YouTube, viral khủng trên mạng xã hội.

This browser does not support the video element.

MV Là do em xui thôi - Khói và Sofia thể hiện.

Ngay từ tựa ca khúc, Châu Đăng Khoa đã khiến khán giả không khỏi thắc mắc và tò mò về ý nghĩa phía sau. MV truyền tải câu chuyện có phần táo bạo, quyến rũ nhưng mới mẻ và bắt mắt, mang đậm màu sắc rất riêng.

Xuất sắc với bản MV tái hiện câu chuyện tình buồn của cô gái mơ mộng, Là do em xui thôi tiếp tục khơi mào với phiên bản công nghệ thực tế ảo hiện đại (xR Virtual Performance). Hứa hẹn ở version xR Virtual Performance sẽ tạo nên cơn sốt, mang đến cho khán giả mạch cảm xúc hoàn toàn mới.

Ca nhạc sĩ - nhà sản xuất Châu Đăng Khoa.
Khói và Sofia là 2 giọng ca được Châu Đăng Khoa đầu tư khủng.

Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Bây giờ, trận chiến top Trending đang rất gay cấn nên hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ, gần như từ trước đến giờ không có một bài hát nào có đến 2 music video cùng lúc như vầy. Đó không chỉ là một sản phẩm ca nhạc thông thường, mà là tâm huyết, chất xám của biết bao nhiêu con người, chưa kể kinh phí. 

Thậm chí là trước ngày ra mắt MV, Khoa vẫn còn đang hoàn thiện bài hát lần thứ 22. Mọi người xem 2 MV thì sẽ biết mức độ đầu tư nó lớn đến mức nào, Khoa nói không ngoa đâu có thể mua được cả một căn nhà to luôn thật sự. Bản MV quay với công nghệ XR còn khủng hơn. 

Thật ra thì rất may mắn MV công nghệ XR này êkíp Khoa gần như được hỗ trợ rất nhiều, không phải bỏ ra nhiều tiền đến như vậy, nếu không chắc là cũng bán nhà luôn. Nhưng mà bọn Khoa vẫn chọn đầu tư cho hình ảnh và cho sản phẩm của mình được chỉn chu nhất, đối với Khoa điều đó xứng đáng”.

Poster MV công nghệ Xr Là do em xui thôi.

Thuật ngữ công nghệ XR (Extended Reality) có thể đã dần quen với mọi người khi ứng dụng vào các thiết bị công nghệ, nhưng để sử dụng trong nghệ thuật cụ thể là một MV sản phẩm âm nhạc thì hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam.

Đầu tư khủng cho MV này, êkíp Châu Đăng Khoa đã bắt tay với ShowGroup và MCV Group - là một trong những nhà tiên phong đưa công nghệ thực tế ảo mở rộng (xR, AR) vào thị trường Việt Nam và MCV Group - nhà sáng tạo và xuất bản nội dung top đầu Việt Nam với khu phức hợp phim trường 6.000m2. 

Được biết, đây cũng là phim trường Sơn Tùng M-TP lựa chọn quay những đại cảnh cho MV Chúng ta của hiện tại, đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải thực hiện MV Rap say - nhạc phim của Lật mặt 5;  Suboi và Rhymastic thực hiện MV Cả ngàn lời chúc ngập tràn không khí Tết.

Đây cũng là phim trường ghi hình các chương trình quốc dân như Bạn muốn hẹn hò, Mẹ chồng nàng dâu, Vợ chồng son... bắt tay hợp tác hàng trăm nghệ sĩ, nhãn hàng lớn nhỏ cho ra các sản phẩm giải trí, kinh doanh.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất