JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

'Chào đời' mới một tuần, kênh YouTube của Jack đã thu hút 1 triệu người theo dõi

Nhận nút vàng ngay khi kênh chưa có bất kỳ sản phẩm âm nhạc chính thức nào, quá bất ngờ lẫn sung sướng, Jack hé lộ kế hoạch âm nhạc sẽ ra mắt vào tháng 3 này.

Sau video 15 giây với tiêu đề Jack và Đom đóm 2020 (17-2) như lời công khai “nhớ nhung” mà Jack dành cho fan, cũng như ra mắt kênh Youtube chính thức của mình: J97, Jack đã thu về một triệu lượt người đăng kí và giúp anh chàng nhận được nút vàng chỉ chưa đầy 7 ngày.

Điều bất ngờ nhất chính là phản ứng của công chúng dành cho màn xuất hiện trở lại của ca sĩ Jack sau cuộc chia tay với nhà sản xuất K-ICM. Đó là là lượng người đăng ký kênh tăng chóng mặt. Chỉ chưa đầy bảy ngày, kênh Youtube chính thức của Jack: J97 đã cán mốc hơn 1.000.000 lượt người đăng ký theo dõi. 

Kênh Youtube J97 của Jack chính thức đạt 1 triệu subscribers sau sáu ngày ra mắt

Với con số này, Jack chính thức nhận nút vàng Youtube. “Đối với Jack, đây là một món quà rất tuyệt vời của Đóm” – anh chàng chia sẻ cảm xúc trước thành tích trong mơ này.

Với thành công ban đầu này , Jack và ê-kíp còn quyết định gửi đến người hâm mộ toàn bộ hậu trường buổi chụp ảnh thông qua đoạn clip ngắn ngủi. “Jack muốn mọi người có thể hiểu rõ hơn về Jack, về những điều Jack đang làm. Jack muốn chia sẻ tất cả mọi điều với Đóm” – Jack nói. 

Những hình ảnh mới nhất của ca sĩ Jack (Phương Tuấn)

Đoạn clip hậu trường cũng cũng cho thấy Jack vẫn là một chàng trai đáng yêu, hay cười như ngày nào, nhưng thần thái đã có phần trưởng thành hơn cũng như tinh thần luôn tràn đầy năng lượng dành cho những bước tiến tiếp theo.

Chưa dừng lại ở đó, Jack và ê-kíp cũng chính thức tiết lộ về kế hoạch âm nhạc mới, sẽ sớm được thông báo cho khán giả trong tháng ba này. Theo đó, anh chàng đang chăm chỉ làm việc tại phòng thu để có thể gửi đến những người hâm mộ của mình sản phẩm hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất. 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Những 'tượng đài' bóng đá ghi bàn bằng... tay

Những 'tượng đài' bóng đá ghi bàn bằng... tay

Những tượng đài của bóng đá thế giới cũng có những phút "yếu lòng" không kềm chế, dùng tay chơi bóng. Và đây là những tình huống mà họ đã thoát được đôi mắt của trọng tài, mang về bàn thắng quan trọng cho đội nhà. Họ là những ai?

10 giờ trước
Lão tướng 35 tuổi nào phá được bóng ngay trong chân Messi?

Lão tướng 35 tuổi nào phá được bóng ngay trong chân Messi?

Messi là nỗi ám ảnh của hàng thủ toàn cầu với lối đi bóng đơn giản nhưng không thể cản. Vậy mà có một lão tướng 35 tuổi canh đúng thời điểm xoạc phá bóng ngay trong chân khiến Messi phải tiếc nuối. Lão tướng đó là ai?

1 ngày trước