Giải Trí

Chàng diễn viên Hàn Quốc trong MV của Chi Pu tái xuất

DỪA LỬA 26/05/2022 10:06

Sau gần 4 năm hầu như không có hoạt động gì, diễn viên điển trai xứ kim chi Jin Ju-hyung chính thức đánh dấu sự quay trở lại trong một dự án mới.

Diễn viên Jin Ju-hyung - Ảnh: NVCC

Jin Ju-hyung được khán giả biết đến với vai diễn ấn tượng trong phim Sunny Again Tomorrow. Đặc biệt, anh chàng này còn tham gia vào 2 MV của Chi Pu là MV Cho ta gần hơn (2017) và Mời anh vào team em (2018).

Tuy nhiên, sau khi đóng bộ phim Sunny again tomorrow và vào 2 MV của ca sĩ Chi Pu dường như Jin Ju-hyung tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. 

Anh chia sẻ lý do: “Tôi đã phải dừng tất cả các công việc của mình vì vấn đề sức khỏe của tôi. Tôi đã vượt qua rất nhiều thứ, Tôi đã bị trầm cảm và lo lắng. Đó là khoảng thời gian thực sự khó khăn đối với tôi trong vài năm qua. 

May mắn thay, tôi cảm thấy tốt hơn và tôi nghĩ rằng tôi đã vượt qua nó rồi. Tôi đã học được rất nhiều và tôi đã thử rất nhiều thứ. Tôi đã làm việc trong nhà hàng, bệnh viện, học viện và cửa hàng quần áo. Sau tất cả những điều đó, tôi nhận ra rằng diễn xuất là điều tôi phải quay trở lại”.

Jin Ju-hyung cho biết, nhờ một người bạn của anh đã giúp anh thoát khỏi tình huống này. Người bạn này giới thiệu anh với người quản lý của anh ấy. Cuối cùng, Jin Ju-hyung có thể quay trở lại làng giải trí.

Jin Ju-hyung trong MV của Chi Pu

Trong năm nay, Jin Ju-hyung quay lại với hai bộ phim truyền hình ngắn. Nhân vật mà anh thủ vai là một kẻ sát nhân đáng sợ. “Đó là cơ hội để tôi thể hiện khía cạnh khác của mình. Sau khi đóng vai một kẻ xấu, tôi cảm thấy mình có thể xử lý nhân vật thực sự đen tối và sâu sắc” - Jin Ju-hyung nhấn mạnh.

Chia sẻ về 2 lần từng hợp tác với Chi Pu, Jin Ju-hyung cảm thấy nữ ca sĩ rất chuyên nghiệp và đam mê nghệ thuật. Thậm chí, anh chàng học được rất nhiều khi làm việc với Chi Pu.

Jin Ju-hyung mong có cơ hội trở lại Việt Nam hợp tác cùng các nghệ sĩ Việt

“Mất rất nhiều thời gian để trở lại với tư cách là một diễn viên. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tác phẩm của mình. Tôi rất vui khi được trở lại. 

Cảm ơn các tình cảm của khán giả Việt Nam đã dành cho tôi, tôi yêu các bạn, mong rằng các bạn sẽ đón nhận những vai diễn và dự án mà sắp tới tôi sẽ tham gia” - anh chàng xứ kim chi chia sẻ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất