Giải Trí

Cha Thúy Ngân mong con gái tham gia NALA để thoát ế

KHÁNH ĐÌNH 03/08/2020 10:40

Thúy Ngân vừa khoe tin nhắn của người thân cho biết cha ruột của cô rất muốn con gái tham gia NALA, thể hiện sự lo lắng con gái 'ống chề'.

Thuý Ngân được ba ruột nhắn nhủ nên tham gia Người ấy là ai để chống ế

Thúy Ngân là nữ diễn viên truyền hình thực lực và nổi tiếng với loạt phim gây tiếng vang như: Gạo nếp gạo tẻ phần 1 và phần 2, Hải đường trong gió... Thế nhưng, cô nàng lại được xếp vào danh sách những diễn viên được khán giả mong chờ có người yêu nhất. Bằng chứng là cứ cô chụp ảnh đi chơi cùng bạn diễn nào là fan lại đẩy thuyền nhiệt tình. Và mới đây nhất, lại thêm một người đặc biệt mong mỏi Thúy Ngân sớm "chống lầy".

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Ngân đã đăng tải tin nhắn trò chuyện cùng một người thân trong gia đình. Em của Thúy Ngân gửi nữ diễn viên thông điệp của cha ruột: "Cha kêu chị đăng kí chơi gameshow Người ấy là ai kìa". 

Thúy Ngân quá bất ngờ, đáp: "Trời ơi, để lên đó kén chồng hả Năm?". Người em nhắn lại quả quyết: "Ổng mới kêu Năm nhắn chị đó. Ổng khoái chương trình đó lắm".

Tin nhắn của Thuý Ngân và người em trong gia đình về mong muốn của ba ruột khiến công chúng thích thú

Có vẻ nóng lòng muốn con gái thoát ế và quá thích chương trình Người ấy là ai nên ba của Thúy Ngân không ngại ngần đưa ra lời đề nghị này. Đọc xong tin nhắn, ai nấy cũng phải phì cười vì sự đáng yêu dễ thương của ba Thúy Ngân. Fan lại được dịp thúc đẩy để thần tượng có thêm cơ hội có người yêu và sớm lấy chồng như mong đợi.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất