Giải Trí

Cây táo nở hoa tập 3: Bà mẹ màu mè của Ngọc Ngà Châu Báu Dư lộ diện

KHÁNH ĐÌNH 08/04/2021 12:20

Sau biến cãi nhau 'kinh thiên động địa' giữa Ngọc và Dư, tập 3 tiếp tục không khí của của buổi đám tang với đỉnh điểm là sự bỏ đi của Ngà, Báu và đặc biệt là Châu.

This browser does not support the video element.

Tiếp nối diễn biến căng thẳng ở tập trước, sau khi Dư (Song Luân) bỏ đi, Báu (Nhã Phương) vì bức xúc thay Dư nên cũng bắt đầu lớn giọng cãi nhau với anh Hai. Ngà (Trương Thế Vinh) cũng đứng về phe Báu, dửng dưng với đám tang của người ba mà mình xem là vô trách nhiệm. 

Tuy nhiên, bất ngờ là Châu (Thúy Ngân) – người được anh Hai luôn tin là hiểu chuyện nhất nhà - cũng đồng tình với ý kiến của Báu. Và thế là lần lượt Báu, Ngà, Châu đều bỏ đi, để mặc vợ chồng Ngọc (Thái Hòa) ở lại chịu tang. 

Tuy nhiên vì ý thức trách nhiệm và thương anh Hai nên Châu đã hẹn chị Hai (Hồng Ánh) để gửi tiền phụ lo đám tang. Bức xúc trước hành động bỏ đi của Châu, Hạnh nghẹn ngào mắng: “Chị tuy chưa một lần gặp mặt ba mẹ chồng nhưng khi ba mất, chị vẫn làm tròn bổn phận của mình, huống hồ là mấy cô mấy chú…”. 

Trước những lời nói hợp tình hợp lý của chị Hai, Châu chỉ biết im lặng cúi đầu. Hạnh tiếp tục: “Ba cô có sai cũng đã sai rồi, mình là phận con cái, mình phải sống giữ lễ nghĩa đàng hoàng! Cô có học hành đàng hoàng, nếu như không nghĩ cho ba mình thì cũng phải nghĩ cho anh Hai cô chứ!”.

Người mẹ của 5 anh em Ngọc - Ngà - Châu - Báu - Dư đã chính thức xuất hiện

Cũng trong tập 3 này, chân dung người mẹ bỏ đi bao năm của Ngọc - Ngà - Châu - Báu - Dư đã lộ diện. Nhân vật này do NSƯT Mỹ Duyên đảm nhận. Bà trộm chìa khóa vào nhà khi các con đang đưa tang bố để trộm tiền nhưng bị người hàng xóm phát hiện. 

Chỉ vài hình ảnh thôi cũng khiến khán giả vừa thích thú vừa tò mò về nhân vật này. Bởi bà mẹ này có gu thời trang không giống ai.

Gu thời trang của bà mẹ này quả thật còn đáng sợ hơn Báu
Và cái tính tham tiền, biếng làm còn lợi hại hơn Ngà

Nếu Báu sặc sỡ và phối đồ "kỳ cục kẹo" bao nhiêu thì mẹ của cô còn là cao thủ thượng thừa về khoản ăn mặc màu mè hoa lá hẹ bấy nhiêu. Nhìn bà y hệt một khối màu di động biết đi. Chỉ bấy nhiêu cũng hiểu cái tính tham ăn biếng làm và mắt thẩm mỹ sai trái của Ngà và Báu giống ai rồi nhé!

Tập 4 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ hai (12-4) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất