Giải Trí

Cây táo nở hoa tập 24: Phong tuyên bố kết hôn với Châu

KHÁNH ĐÌNH 27/05/2021 10:22

Tình cờ nghe Châu bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng, Ngọc bức xúc đề nghị điều mà Châu không thể ngờ được trong tập 24 Cây táo nở hoa.

This browser does not support the video element.

Nối tiếp diễn biến tập trước, sau khi đuổi Phong đi thì Ngọc đến bệnh viện tìm Châu để báo cho em gái biết. Khi chuẩn bị ra về, Ngọc tình cờ nghe được cuộc đối thoại giữa bác sĩ Mỹ và một y tá đang nói xấu Châu, thậm chí còn gọi Châu là “hồ ly”. Đồng thời, Ngọc phát hiện ra em gái mình đã định nghỉ việc nhưng chính Phong là người ngăn cản chuyện đó.

 Chứng kiến Châu bị đồng nghiệp nói xấu, Ngọc khuyên Châu nên kết hôn với Phong

Cách đó không lâu còn “mặt nặng mày nhẹ” với Phong, nhưng sau khi biết được Phong chân thành giành tình cảm cho Châu thì Ngọc đã khuyên Châu hãy cho Phong một cơ hội: “Em nghe lời anh lần này được không Châu?”. 

Bình thường là đứa em gái ngoan ngoãn, thế nhưng lần này Châu nhất quyết từ chối lời đề nghị của anh hai: “Em coi như chưa nghe thấy gì!”. 

Thực chất Ngọc muốn mượn chuyện này để dập tắt những ý kiến không hay về Châu, nhưng dù có nói cách mấy thì cô em cũng không đồng ý và quyết định bỏ đi.

 Ngọc cũng gặp Phong để nói rõ chuyện kết hôn của em gái 

Lớp thì bị anh hai xen vào chuyện tình cảm, lớp thì bị đồng nghiệp kiếm chuyện ở bệnh viện, Châu không còn đủ kiên nhẫn để nhẫn nhịn nữa. Vừa đơm đặt khiến vợ Tuấn xém tự tử, nay Mỹ còn ngang nhiên hất đổ cà phê lên người Châu giữa bệnh viện. 

Đang lúc đổ lỗi và lên mặt mắng chửi Châu thì Mỹ bị Châu phản ứng lại bằng lời lẽ đanh thép, không cãi lại nên cô ta giở trò động tay động chân. Đúng lúc này Phong đột ngột xuất hiện giải quyết tình huống lùm xùm này và thẳng thừng tuyên bố: “Chúng tôi đã định cưới nhau từ ba năm trước rồi nhưng đành phải hoãn lại vì tôi đi tu nghiệp, còn về bác sĩ Tuấn cũng chỉ vì muốn giúp chúng tôi làm lành nên mới thành ra hiểu nhầm như vậy. Tôi mong từ nay về sau mọi người sẽ không bàn tán hay đồn thổi về vấn đề này nữa”.

 Châu bị đồng nghiệp bắt nạt, Phong đã giải vây và tuyên bố họ sẽ kết hôn

Dù đã tuyên bố với cả bệnh viện rằng Châu và Phong sẽ cưới nhau nhưng thực chất mẹ Phong không hề đồng ý cuộc hôn nhân này. Được biết, bà đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ giữa con trai mình với một cô gái con nhà khá giả, hiện đang quản lý ba tiệm cà phê lớn và đặc biệt ba của cô gái này có mối quan hệ quen biết với bác sĩ ở các bệnh viện lớn. 

Cố gắng thuyết phục mẹ rằng Châu mới là người mình yêu nhưng Phong nhận lại được câu trả lời đầy áp đặt: “Yêu có mài ra ăn được hay không? Con phải lấy một người vợ có kinh tế vững vàng thì mẹ mới yên tâm”. 

Gia cảnh vốn nghèo khó, vì ba đổ bệnh mà cả gia đình mang nợ đến tận 10 năm vẫn chưa trả hết, thế nên mẹ Phong bị cái nghèo ám ảnh tâm trí. Thuyết phục mẹ hết lời vẫn không được, Phong quả quyết: “Chuyện nợ nần gia đình, con sẽ chịu trách nhiệm. Con cũng nhất định báo hiếu cho mẹ, nhưng cũng nhất định sẽ cưới Châu làm vợ”.

 Ngà phá kỉ lục doanh thu bán hàng nên được thăng chức

Trong một diễn biến khác, làm việc chưa được một tháng mà Ngà đã được thăng chức tận hai lần vì phá kỷ lục doanh thu với doanh số bán hàng vượt trội. Hiện tại, Ngà ăn hại đã chính thức trở thành trưởng đại lý của toàn công ty. 

Trở về chia vui cùng cả gia đình, ai cũng mừng vì cuối cùng Ngà cũng thoát kiếp ăn bám. Tuy nhiên, đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, trong xã hội mà một mét vuông có ba bốn thằng lừa đảo thì chuyện Ngà thăng chức lại khiến anh hai lo hơn là mừng.

 Báu niềm nở với khách ở quán bar nhưng Quân lại cảm thấy vô cùng khó chịu

Chưa dứt được nỗi lo cho Ngà, Ngọc lại tình cờ bắt gặp hình ảnh Báu vẫn đi làm ở quán bar và qua lại với Quân. Bị anh hai nhìn thấy, Báu nhanh trí bỏ chạy nhưng vô tình làm vỡ điện thoại của khách và bị bắt đền, bất đắc dĩ Ngọc phải giải quyết hậu quả cho cô một lần nữa. 

Vừa trở về nhà cùng Báu thì Ngọc nhìn thấy Hạnh nổi giận vì phát hiện tài khoản bị trừ năm triệu đồng. Vốn biết nếu nói ra sự thật thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn nên Ngọc đã qua mặt Hạnh bằng ba tấm vé du lịch Vũng Tàu. Hạnh dù không tin ba tấm vé trị giá năm triệu nhưng cũng nguôi giận và hào hứng vì chuyến đi sắp tới.

 Về nhà, cô lại bị một gã say rượu quấy rối
 Quân về kịp cứu nguy nhưng anh lại nhìn Báu bằng ánh mắt thù hằn

Đưa vợ con đi du lịch nhưng vẫn lo lắng Báu ở nhà không ai quản, Ngọc khóa cửa nhốt Báu và nhờ Phước trông chừng giúp. Những tưởng đây là chuyến đi hạnh phúc như cái tên của hai mẹ con thì cuối ngày lại xảy ra chuyện. Thì ra Báu đã lừa Phước để trốn ra ngoài và tìm gặp Quân. Khi đang đợi Quân trở về thì Báu bị tên lạ mặt sàm sỡ ngay tại nhà của Quân. 

Về phần Quân, khi nghĩ lại cảnh Báu bị những tên đàn ông ở quán bar gạ gẫm thì vừa ghen vừa tức, uống rượu đến say mèm. Cuối tập 24, Quân về nhà nhìn thấy Báu bị tên lạ mặt đụng chạm vào người, cộng thêm có hơi men, Quân tức giận tiến thẳng về phía Báu. 

Đúng lúc đó, vợ chồng Ngọc – Hạnh đang tình cảm, ôn lại kỷ niệm xưa thì Báu gọi điện thoại đến khiến Ngọc cực kỳ lo lắng.

 Ngọc và Hạnh đi chơi cùng con gái rất hạnh phúc
 Phúc lần đầu được ba mẹ đưa đi chơi mà không có sự làm phiền của các cô chú

Tập 25 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ hai (31-5) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất