Giải Trí

Cầu thủ dương tính COVID-19 'hoá hổ' quay clip nhảy vũ điệu bốc lửa

HIẾU NGUYỄN

Đăng lúc 19:00 | 30/03/2020

Đáp lại tấm lòng của người hâm mộ và để trấn an tinh thần của mọi người giữa đại dịch căng thẳng, Hậu vệ của Valencia Ezequiel Garay đăng lên instagram đoạn clip anh mặc đồ con hổ, nhảy theo bài hát của Jennifer Lopez.

Trong thời gian "bị giới nghiêm" tại nhà, nhiều cầu thủ đã quay clip nhảy nhót rất vui nhộn. Nhưng clip của Garay là bốc lửa và đặc biết nhất vì anh là cầu thủ dương tính COVID-19 đầu tiên làm điều này.

Hình ảnh này khiến ai cũng bậc cười, đặc biệt là các fan cảm thấy an tâm khi thấy thần tượng của mình có sức khỏe ổn định. Trước đó, nhiều fan đã dành lời an ủi, động viên cho Garay trên mạng xã hội.

Garay chia sẻ hài hước kèm theo đoạn clip: “Bởi vì tui bị ở một mình, bởi vì tui bị cô đơn. Bởi vì tui hạnh phúc với cái đầu gối của mình. Và vì bạn vẫn phải cười. Vì vợ tui đã thách thức tui trong thử thách mà cô ấy gây sốt trên instagram. Điều thú vị là đầu gối tui chưa lành hẳn, nhưng nó cho tui nhảy?”

Valencia là một trong những đội bóng tại Tây Ban Nha bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19, với 1/3 cầu thủ dương tinh, trong số này có Garay.HIẾU NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí