Giải Trí

Cậu bé khóc tức tưởi khi nhờ cha cắt tóc kiểu ‘Rô điệu’ lại nhận quả đầu ‘Rô béo’

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 17:36 | 06/04/2020

Trong mùa COVID-19 khi nhà nhà phải tự cắt tóc cho nhau, một cậu bé nhờ người cha cắt mái tóc bồng bềnh của mình thành kiểu húi cao của Cristiano Ronaldo. Vậy mà người cha lại "chơi khâm", cạo tróc mái tóc theo kiểu "Ro

Chuyện xảy ra khi một fan nhí người Anh trong thời gian cách ly tại nhà hí hửng đưa tấm ảnh đẹp trai với mái tóc vuốt bên đặc trưng của Cristiano Ronaldo cho cha xem. “Cha cắt tóc cho con giống Ronaldo đi” - cậu bé hào hứng.

Một lát sau, cậu bé tá hỏa khi nhận được quả đầu của người… "Ronaldo béo". 

Chẳng biết người cha vì nghe nhầm Ronaldo này sang Ronaldo kia, hay vì quá hâm mộ Ronaldo "Người ngoài hành tinh" mà thiết kế cho cậu kiểu tóc có một không hai năm 2002 của "Rô béo".

Cậu bé nhờ cha hớt tóc và cái kết... quá đắng

Hồi World Cup 2002, Ronaldo "Người ngoài hành tinh" hay còn có biệt danh khác là “Rô béo” trình làng quả đầu độc đáo này. Đó cũng là năm thành công nhất sự nghiệp của Rô béo với hàng loạt danh hiệu mà đặc biệt là vô địch World Cup 2002.

Lập tức kiểu tóc trở thành trào lưu thời bấy giờ, ngay cả ở Việt Nam nhiều cậu nhóc cũng đua nhau cắt tóc như ngôi sao người Brazil. 

Cùng tên Ronaldo nhưng hai kiểu tóc khác nhau... một trời một vực

Tuy nhiên với fan nhí người Anh trong clip, mái đầu kỳ lạ này lại trở thành nỗi ám ảnh. Cậu khóc sướt mướt khi thấy trên đầu chẳng còn gì ngoài một chỏm nhỏ phía trước. 

“Chỉ có một Ronaldo thôi con” - người cha vừa cười vừa lý giải cho cậu bé.

Đoạn clip ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều cổ động viên cho biết đã cười… “té ngửa” khi xem hết đoạn clip. 

Vừa qua, bản thân Ronaldo cũng tự cắt tóc tại nhà, do bạn gái Georgina thực hiện. May là... không có sự cố... tóc nào xảy ra vì Georgina từng là quản lý của trung tâm cấy tóc Insparya ở Madrid (Tây Ban Nha). Tóc tai của Ro Điệu vẫn đẹp đẽ gọn gàng như xưa!

Georgina cắt tóc cho Ronaldo tại nhà trong mùa COVID-19


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27