Giải Trí

Cát Tường đứng hình với cô gái ‘vắt vai’ 12 mối tình đi tìm bến đỗ

TUỆ NHI 21/06/2021 09:42

Cô gái từng trải qua 12 lần yêu đương muốn tìm bạn trai mới chịu chi tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… khiến Cát Tường đứng hình.

Vốn nổi danh là “bà mai” mát tay nhất trên sóng truyền hình Việt nhưng cũng đến lúc Cát Tường phải nghẹn lời nghĩ đến chuyện bỏ nghề vì gặp đối tượng quá khó chiều như cô gái 26 tuổi Đoan Minh xuất hiện trong tập 9 Ghép đôi thần tốc. 

Đoan Minh 26 tuổi gây bất ngờ bởi màn giới thiệu 

Theo đó, cô nàng 26 tuổi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài năng động, cá tính, nói chuyện dí dỏm gây thu hút. Thế nhưng, cặp đôi “Ông Tơ bà Nguyệt” Hứa Minh Đạt - Cát Tường muốn bỏ nghề vì đưa ra quá nhiều tiêu chí ở ngay phần giới thiệu bản thân mình. 

Đoan Minh không ngần ngại tiết lộ, hồ sơ tình trường lên tới con số 12 mối tình khiến cho cả khán giả và người mai mối đứng hình. Mặc dù cho biết, bản thân là người sống độc lập, không thích phụ thuộc vào nam giới nhưng Đoan Minh lại nhấn mạnh tiêu chí chọn bạn trai: Đẹp trai, phải chi tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. 

Cô nàng hài hước nói: “Trai cho tiền mình đi đầu tư rồi mình chia lại tiền cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn trai cà lại. Nhưng quên tới lần hai là thôi “bye bye” luôn nhé”. Lời chia sẻ tự nhiên, dí dỏm của Đoan Minh khiến khán giả cũng phải bật cười.

Tiêu chí tìm bạn trai của Đoan Minh khiến Cát Tường đứng hình

Trái ngược với Đoan Minh, Văn Quý - đối tượng được ghép đôi cho cô là chàng trai tình cảm và có phần nhút nhát. Anh cho biết, đã trải qua nỗi đau mất đi anh hai và giờ đang một mình chăm sóc cho ba mẹ. 

Nghe thế, “bà mai” Cát Tường vô cùng thương cảm, cô chủ động đặt vấn đề làm dâu thảo, chăm sóc cho bố mẹ chồng để giúp Đoan Minh vớt vát hình ảnh nhưng không thành. 

Đoan Minh thẳng thừng cho biết sẽ tìm bạn trai khác phù hợp vì cô muốn khi kết hôn sẽ cùng chồng dọn ra ở riêng. Ngoài ra, cô nàng cho biết, muốn được bạn trai chiều, nấu ăn, chăm sóc mình thay vì làm ngược lại. 

Cát Tường choáng váng muốn bỏ nghề vì nghe tiêu chí của người chơi

Nghe những lời này, không chỉ phía “đàng trai” bối rối đến toát mồ hôi hột mà ngay cả “bà mai” cũng đành bất lực bày tỏ: “Chị làm mai mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt lại chút đi”. 

Tuy thế, Cát Tường vẫn gửi lời chúc đến cô gái có cá tính đặc biệt này: “Hi vọng sau hôm nay em có “người đầu tư nha” chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp làm mai rồi đó”.

Cẩm Tiên và Trung Thành được ghép đôi

May mắn, cô gái kế tiếp giúp Cát Tường vớt vát lại niềm tin khi là hình mẫu chuẩn mà mọi chàng trai mơ ước tìm được. Cẩm Tiên dịu dàng, biết nấu ăn, chăm sóc gia đình và không ngại việc làm dâu khiến cho hai chàng trai Văn Quý và Trung Thành đều nhấn nút lựa chọn. Nhưng Văn Quý một lần nữa thiếu may mắn phải ra về một mình. 

Kết thúc tập 9, Ghép đôi thần tốc đã làm cầu nối cho Cẩm Tiên và Trung Thành tiến tới tìm hiểu nhau cùng viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất