Giải Trí

Cát Phượng phản pháo trước lời nhắc nhở của nghệ sĩ Việt Anh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:47 | 17/12/2020

Giữa đêm ngày 16-12, câu chuyện của nghệ sĩ Cát Phượng và nghệ sĩ Việt Anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nghệ sĩ Cát Phượng và nghệ sĩ Việt Anh bất ngờ "chạm trán" trên mạng xã hội

Cách đây vài ngày, câu chuyện gymer Duy Nguyễn xúc phạm cố danh hài Chí Tài và vợ đã gây xôn xao mạng xã hội. Nghệ sĩ Cát Phượng cùng vài anh em nghệ sĩ đã đến gặp và nói chuyện thẳng thắn với nam gymer, buộc anh này phải xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Sau sự việc đó, cư dân mạng thấy trang cá nhân của Nguyen Viet Anh (với hình ảnh đại diện của nghệ sĩ Việt Anh) đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về nghệ sĩ. 

NSƯT Việt Anh chỉ đăng một dòng trạng thái nói về hình ảnh người nghệ sĩ, không đả động gì đến Cát Phượng

Nguyen Viet Anh viết: "Nghệ sĩ, là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp, nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi".

Sau chia sẻ này, công chúng lại đọc được một status khá dài, được cho là để phản hồi với nội dung trên trạng thái của Nguyen Viet Anh. 

Cát Phượng viết: "Một status của Nguyen Viet Anh. Tôi rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh vì tôi không có được kết bạn với nghệ sĩ Việt Anh. Và nếu trang này đúng là của nghệ sĩ Việt Anh thì thưa anh, nghệ sĩ lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý.

Nói tiếp về status của Nguyễn Việt Anh (nếu không phải là trang facebook của nghệ sĩ Việt Anh)

Anh comment nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh? Anh xem lại clip một ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hóa anh nhé".

Tuy nhiên, Cát Phượng lại đăng đàn chỉ trích NS Việt Anh và bị đàn anh vào thẳng facebook để đối chất

Mọi chuyện bắt đầu "gây cấn" khi nickname Nguyen Viet Anh đã để lại bình luận dưới status của Cát Phượng, xác nhận mình là nghệ sĩ Việt Anh cùng lời nhắn: "Anh có sai với em không? Xin cho anh biết anh sai".  Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí