Giải Trí

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đi sự kiện như 'hai người dưng'

TUỆ NHI 02/12/2021 12:10

Cùng tham gia gameshow boxing và đến dự sự kiện ra mắt nhưng cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện kẻ trước người sau, không ngồi chung...

Chiều 1-12, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng đến tham dự sự kiện giới thiệu gameshow The Champion (Nhà vô địch) mà cả hai xác nhận cùng tham gia trước đó. 

Tuy nhiên, điều gây chú ý là Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn không sánh đôi như thường lệ mà "kẻ trước người sau" làm nhiều người nghi nhờ cặp đôi đang trục trặc tình cảm. 

Kiều Minh Tuấn đến dự họp báo từ sớm

Theo đó, nam diễn viên Em chưa 18 một mình đến dự sự kiện từ khá sớm để giao lưu trên thảm đỏ và trò chuyện với đồng nghiệp. Còn bạn gái Cát Phượng sát giờ họp báo mới có mặt. Thậm chí, cả hai còn không ngồi chung hàng ghế hay có bất kỳ giao lưu nào. 

Cát Phượng một mình đến sau khi sát giờ sự kiện bắt đầu

Cát Phượng nổi bật với set đồ trắng cá tính, sang chảnh. Suốt sự kiện, nữ nghệ sĩ hài vui vẻ trò chuyện cùng Quách Ngọc Ngoan và nghệ sĩ đàn em. "Cô Cát" còn gây chú ý khi là nghệ sĩ U50 hiếm hoi tham gia sàn đấu boxing với tinh thần mạnh mẽ.

"Cặp đôi chị - em" không có tương tác nào trong suốt sự kiện

Nữ nghệ sĩ hài nhiệt tình chia sẻ rằng, lúc còn nhỏ đã là một cô bé ham đánh lộn. Khi lớn lên lại thích coi người khác đánh lộn nên muốn một lần thử sức ở võ đài chuyên nghiệp để có thêm trải nghiệm mới mẻ. 

Mặc dù vừa gặp vấn đề khá lớn về sức khỏe và vẫn phải tiến hành trị liệu, uống thuốc để phục hồi nhưng Cát Phượng cho biết, cô sẵn sàng để nhận lời thách đấu ở sân chơi Nhà vô địch này. 

Trong tấm hình chụp chung, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng đứng riêng rẽ

Về phía Kiều Minh Tuấn có phần tách biệt với không khí rộn ràng của buổi họp báo. Nam diễn viên cũng rời đi ngay khi sự kiện vừa kết thúc. Những điều này đã khiến dư luận dấy lên nghi vấn, chuyện tình kéo dài hơn một thập kỉ của cặp đôi đang có vấn đề lớn. 

Trước đó, nhiều thông tin đồn đoán cho biết cặp đôi chị em "có một không hai" của showbiz Việt này có trục trặc sau hơn 13 năm bên nhau. Nữ nghệ sĩ hài có nhiều lần chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng gây tò mò cho người hâm mộ. Tuy nhiên, Cát Phượng vẫn giữ im lặng cho đến khi xuất hiện trong sự kiện chiều 1-12 vừa qua. 

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bên nhau 13 năm và đăng ký kết hôn

Cát Phượng lớn hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi, cả hai nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò từ năm 2008. Trước dịp kỷ niệm 10 năm bên nhau, cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng không có dự định tổ chức đám cưới công bố tin mừng này. 

Cả hai từng nhiều lần chia sẻ về "nửa kia" trên truyền thông và luôn dành cho nhau sự trân trọng. Cát Phượng thường bày tỏ ưu tư về mong muốn có con chung trong khi Kiều Minh Tuấn cho biết, không đặt nặng chuyện con cái và luôn tôn trọng cảm xúc của bạn gái.  

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất