Giải Trí

Cảnh giường chiếu bỏng mắt của sao nữ bị ghét nhất Running Man

TUỆ NHI 28/10/2021 12:00

Là thành viên cứ xuất hiện là bị ghét ở 'Running Man', Jeon So Min tiếp tục tạo chú ý khi vào vai tiểu tam trong phim mới cùng những cảnh thân mật táo bạo với bạn diễn.

Nữ diễn viên Jeon So Min vốn quen thuộc với hình ảnh đáng yêu và thường xuyên pha trò khi xuất hiện trong Running Man nhưng lại không tạo được thiện cảm. Thay vào đó, cô trở thành nhân tố hiếm hoi cứ xuất hiện là bị fan chương trình ném đá vì những câu nói lẫn hành động bị cho là quá lố, kém duyên. 

Vai diễn tiểu tam của Jeon So Min được trông đợi.

Dù trên show thực tế không ghi điểm nhưng ở lĩnh vực diễn xuất Jeon So Min vẫn được đánh giá là diễn viên có thực lực. Và mới đây nhất, vai diễn tiểu tam với nhiều cảnh nóng, tính cách gây tranh cãi trong Show window: Queen's house được xem như màu sắc mới ấn tượng cho Jeon So Min.

This browser does not support the video element.

Trong 2 đoạn teaser được êkíp phim Show window: Queen's house , Yeon So Mi gây chú ý khi vào vai tiểu tam Yoon Mi Ra vụng trộm với chồng của bạn thân. 

Ở teaser thứ hai phát hành vào 26-10, nữ diễn viên có cảnh giường chiếu nóng bỏng với bạn diễn nam Shin Myung Seob cùng với lời thoại: "Tin đồn là sự thật. Tôi yêu người đàn ông của người phụ nữ đó".

Cảnh nóng của Yeon So Min cùng bạn diễn nam gây sốt.

Chuyện tình cảm này dường như khó đạt được kết quả nên Yoon Mi Ra muốn tự tử để kết thúc nhưng lại được cô bạn thân (do Song Yoon Ah thủ vai) cứu và hứa sẽ ở bên chia sẻ giúp cô vượt qua. Thế nhưng, Song Yoon Ah không hề biết rằng, đang giúp đỡ tiểu tam - kẻ đang vụng trộm với chồng của mình.

Lại được "chính thất" cứu và giúp đỡ.

Với màn nhá hàng này, phim mới của Jeon So Min được khán giả ủng hộ và trông đợi. Nhiều khán giả cho rằng, với những gì được thể hiện trong teaser, Jeon So Min có khả năng soán ngôi "tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh" năm nay. 

Hiện bộ phim Show window: Queen's house với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như: Song Yooon Ah, Lee Sung Jae, Jeon So Min, Chansung (2PM)... sẽ phát sóng vào cuối tháng 11 sắp tới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất