Giải Trí

Cận cảnh nhan sắc đầu tiên đại diện Iraq thi Hoa hậu thế giới 2021

TUỆ NHI 06/08/2021 09:55

Tân Hoa hậu Maria Farhad được xem là mỹ nhân vẻ đẹp hoàn hảo như búp bê bằng sứ sẽ là đại diện đầu tiên của Iraq tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu thế giới năm nay.

Ngày 3-8 trang fanpage cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World 2021) đã đăng tải hình ảnh của tân Hoa hậu Iraq đồng thời xác nhận, Maria Farhad sẽ là đại diện đầu tiên cho đất nước mình ở đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

Tân Hoa hậu Iraq đăng quang tối 29-7

Maria Farhad sinh năm 2001 là nhan sắc đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Iraq vào tối 29 -7 khi xuất sắc vượt qua 19 đối thủ để giành chiếc vương miện cao quý nhất. Trước khi đăng quang, Maria hoạt động trong vai trò người mẫu song song với việc theo học chuyên ngành Máy tính tại Đại học Al-Hamdaniya, Iraq. 

Ngay sau khi đăng quang, thông tin về Tân hoa hậu Iraq trở thành chủ đề hot trên nhiều diễn đàn sắc đẹp. Bởi sau nhiều năm, Iraq đã cử đại diện tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế và Maria Farhad là gương mặt đầu tiên được chọn trong lịch sử. 

Maria trở thành đại diện đầu tiên trong lịch sử sắc đẹp của Iraq tham dự Miss World

Thế nhưng, thông tin về Tân hoa hậu Iraq khá ít ỏi. Ngoài việc Missology tiết lộ, Maria là tín đồ Cơ đốc giáo, nàng hậu hiếm khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội. Trang mang Twitter và Instagram của Maria Farhad không có nhiều tương tác. Tuy nhiên nhan sắc của nàng hậu sau khi trở thành hoa hậu khiến nhiều trái tim đổ gục.

Vẻ đẹp của Hoa hậu 20 tuổi này được so sánh ngang với búp bê sứ bởi quá long lanh, hoàn mỹ. Maria Farhad có đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng tắp, gương mặt hài hoà và đôi môi trái tim quyến rũ. 

Vốn xuất thân là người mẫu, Maria cũng có vóc dáng đồng hồ cát, sải bước tự tin cuốn hút. Tuy nhiên, nàng hậu cho biết chỉ muốn theo đuổi cuộc sống bình thường, không ồn ào. 

Hình ảnh đời thường của Tân hoa hậu Iraq Maria Farhad

This browser does not support the video element.

Việc cuộc thi Hoa hậu Iraq trao vương miện cho một cô gái không quá năng động đồng thời cử cô làm đại diện tham dự Miss World 2021 gây chú ý lớn. Maria Farhad còn khoảng năm tháng để luyện tập và chuẩn bị tinh thần gia nhập đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới. Nàng hậu cũng được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" để đưa Iraq vào bản đồ sắc đẹp thế giới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất