Giải Trí

Cẩm Ly bật khóc khi nghe fan nhắc phải thương bản thân nhiều hơn

TUỆ NHI 16/02/2021 15:05

Từng muốn giải nghệ vì bệnh nặng khi chứng kiến tình cảm của fan khiến Cẩm Ly bật khóc và có thêm động lực cố gắng trở lại sân khấu ca nhạc.

Làm khách mời trong show Bài hát đầu tiên, Cẩm Ly lại một lần nữa xúc động, rơi nước mắt khi cảm nhận được tình cảm chân thành từ người hâm mộ. 

This browser does not support the video element.

Trước đó, nữ ca sĩ Phố hoa cũng rơi nước mắt, nghẹn lời khi chia sẻ về những tháng ngày đen tối trong sự nghiệp âm nhạc khiến không ít khán giả xúc động. Cẩm Ly cho biết mình từng muốn dừng ca hát vì bệnh về cổ họng - thanh quản trở nặng và không có dấu hiệu thuyên giảm. “Ly nghĩ chắc có lẽ mình nên dừng lại, giải nghệ. Vì bệnh không thấy bớt mà ngày càng trở nặng” - nữ ca sĩ trải lòng. 

Tuy nhiên, theo Cẩm Ly chia sẻ nhờ may mắn nên về sau giọng trở nên tốt dần lên và cô bắt đầu thu âm trở lại. Bên cạnh đó, “Chị Tư” bộc bạch rằng chính sự yêu thương, tình cảm nồng nàn của khán giả đã là động lực để bản thân cố gắng luyện tập, lấy lại giọng và thu âm nhiều ca khúc hay gửi đến khán giả. 

Cẩm Ly chia sẻ rằng mình đã nhiều năm không tổ chức chuỗi Liveshow Tự tình quê hương vì giọng hát không cho phép: “khán giả cứ hối CD, bảo không có liveshow thì thôi CD cũng được”, thế nên nữ ca sĩ đã thu âm để đáp lại tình cảm yêu thương từ khán giả.  

Đại diện người hâm mộ đến tham dự chương trình, một fan chia sẻ: “Là fan nên Tư làm gì thì cũng sẽ yêu. Chỉ mong Tư có nhiều sức khỏe vì Tư hay bệnh và Tư hãy yêu bản thân mình hơn. Tư khỏe thôi là vui rồi” - điều này đã khiến Cẩm Ly không kiềm được nước mắt, khóc nghẹn trước tình cảm chân thành từ fan.

Chị Tư cũng "tái xuất" với hình ảnh cô gái miền Tây dịu dàng với áo bà ba và hát ca khúc mang âm hưởng dân ca

Giọng ca Em sẽ là người ra đi  trải lòng: “Ly cảm thấy ấm áp khi mình hát mình thấy được những nụ cười và cả giọt nước mắt của khán giả. Điều đó làm cho Ly tự tin thêm”. Đáp lại tình cảm ấy, Cẩm Ly đã gửi đến khán giả một sáng tác mới của ông xã Minh Vy - ca khúc Con nhớ quê. Đây cũng là lần đầu tiên Cẩm Ly giới thiệu và biểu diễn ca khúc này tại sân khấu Bài hát đầu tiên.

NSND Kim Cương tham gia chương trình cũng gửi lời khích lệ ý nghĩa đến Cẩm Ly

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều khoảnh khắc vô cùng thú vị từ những chia sẻ đầy ý nghĩa và xúc động với NSND Kim Cương cho đến những kỷ niệm vui buồn trong nghề cùng NSND Hồng Vân và ca sĩ Minh Tuyết. Thêm vào đó, Cẩm Ly cũng gửi đến khán giả những phần biểu diễn tái hiện loạt hit trong suốt sự nghiệp ca hát của mình.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất