Giải Trí

Cái kết đắng cho tuyển thủ Trung Quốc gian dối bảng số xe

GIĂNG GIĂNG 16/04/2020 15:19

Cặm cụi sửa chữ ‘E’ thành chữ ‘F’ trên bảng số xe , ngôi sao Yu Hanchao bị cảnh sát phát hiện và rồi phải nhận hậu quả nặng nề.

Cầu thủ Yu Hanchao bị "bắt quả tang" đang sửa bảng số xe

Trong đoạn clip, cầu thủ chạy cánh Yu Hanchao tỉ mỉ từng chi tiết sửa chữ “E” thành chữ “F” trên bảng số chiếc Mercedes đắt tiền của mình. Tưởng chừng 1 nét nhỏ này không đáng gì cảnh sát ngay lập tức “hỏi thăm”. 

Cảnh sát cho biết, xe của Yu Hanchao đăng ký tại tỉnh Liêu Ninh nhưng khi ghi hình chỉnh sửa, xe đang ở Quảng Châu.

Theo quy định, xe chỉ được chạy tối đa 4 ngày liên tiếp ở tỉnh không phải là nơi đăng ký. Nếu muốn tiếp tục chạy tại nơi đấy, tài xế phải đợi thêm 4 ngày mới được nổ máy trở lại. 

Daily Mail cho rằng, có thể do cần đi lại khi “quá hạn”, Yu Hanchao đã làm liều. 

Hành động “một phút nông nỗi” này để lại hậu quả khủng khiếp cho Yu Hanchao. Cầu thủ này đang bị tạm giữ và nhiều khả năng phải ngồi tù 15 ngày kèm theo khoản tiền nộp phạt lớn. 

Không những vậy, đội Quảng Châu Evergrande mà Yu Hanchao đang đầu quân ngay lập tức thông báo chấm dứt hợp đồng với anh. Lý do mà CLB đưa ra là Yu Hanchao đưa ra là “vi phạm nghiêm trọng” các quy tắc ứng xử xã hội và nội quy của Quảng Châu Evergrande.

Từ năm 2014, Yu Hanchao đá tổng cộng 177 trận ghi được 30 bàn thắng và giành 10 danh hiệu lớn nhỏ với CLB Quảng Châu Evergrande. Ở cấp độ đội tuyển, Yu Hanchao thi đấu 59 trận, ghi 9 bàn. 

Tính đến nay, giải bóng đá nhà nghề Trung Quốc đã tạm dừng gần 3 tháng do ảnh hưởng của COVID-19 và vẫn chưa có dấu hiệu trở lại. Tuy nhiên, các đội bóng dần quay trở lại tập luyện khi bệnh đã có dấu nhiệu “hạ nhiệt” tại đại lục.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất