Giải Trí

Ca sĩ Thanh Lam 'lên chức' bà ngoại ở tuổi 52

TUỆ NHI 07/06/2021 10:11

Thiện Thanh, con gái Thanh Lam và chồng cũ - nhạc sĩ Quốc Trung, sắp lên chức mẹ sau hơn nửa năm kết hôn. Nữ ca sĩ gửi lời nhắn nhủ đến con gái cưng.

Trên trang cá nhân của mình, diva Thanh Lam dành lời bày tỏ tình cảm khi con gái yêu bước sang thời kỳ mới thiên chức làm mẹ ở tuổi 25. 

Nữ ca sĩ viết: "Con được làm mẹ... Mẹ cầu mong cho mẹ tròn con vuông! Con sẽ hiểu sự thiêng liêng của tình mẫu tử", kèm theo đó là bức ảnh con gái Thiện Thanh bế bụng bầu gần đến ngày hạ sinh. 

 Con gái Thanh Lam làm mẹ ở tuổi 25

Ngoài ra, giọng ca Chia tay hoàng hôn còn đăng tải bài thơ Con yêu mẹ của cố thi sĩ Xuân Quỳnh để gửi tới con gái. Cách thể hiện tình cảm, chia sẻ của Thanh Lam được nhận định rất tinh tế, sâu sắc 

Thiện Thanh và Quang Đăng là trái ngọt trong cuộc hôn nhân 12 năm của ca sĩ Thanh Lam với nhạc sĩ Quốc Trung. Sau khi chia tay, Thanh Lam và Quốc Trung đều giữ mối quan hệ bạn bè, ứng xử văn minh và cùng nhau chăm sóc hai con. 

Con gái Thiện Thanh là giáo viên dạy nhạc sau khi tốt nghiệp Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô nàng cũng sở hữu giọng hát tròn đầy, nhiều cảm xúc giống mẹ của mình. 

 Thiện Thanh được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ

Đầu tháng 1-2021, Thiện Thanh lên xe hoa với ông xã hơn ba tuổi và cùng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Diva Thanh Lam từng chia sẻ, việc con gái có được người bạn đời có cùng đam mê âm nhạc khiến cô cảm thấy hạnh phúc và yên lòng hơn. 

Về phía nữ ca sĩ, sau nhiều năm sống độc thân cuối cùng, Thanh Lam đã tìm thấy và tận hưởng tình yêu ngọt ngào cùng bạn trai là bác sĩ chuyên khoa mắt. 

Bạn trai Thanh Lam không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng có thể đồng cảm, lắng nghe với những chia sẻ của Thanh Lam. Ở tuổi 52, sự nghiệp, tình cảm và gia đình đều có sự viên mãn có lẽ là "chất xúc tác" giúp Thanh Lam luôn giữ được nhan sắc tươi trẻ, giọng hát đầy cảm xúc và tràn đầy năng lượng của mình.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất