Giải Trí

Bức ảnh gia đình Lại Văn Sâm gây sốt vì chi tiết bất ngờ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 21:40 | 05/12/2020

Chỉ một bức ảnh được đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đăng tải khán giả nhanh chóng nhận ra sự giống nhau đến bất ngờ của gia đình ba thành viên nhà báo Lại Văn Sâm.

Mới đây, con trai nhà báo - MC Lại Văn Sâm đăng tải bức ảnh hiếm hoi khoe khoảnh khắc gia đình ba người hạnh phúc, viên mãn. 

Gia đình ba người nhà MC Lại Văn Sâm 

Bức ảnh ý nghĩa được chụp trên chiếc cầu với hàng ngàn chóng chóng xếp thành hình trái tim ấn tượng. Trong tấm ảnh, người phụ nữ duy nhất gây ấn tượng hơn cả, đặc biệt nhà báo Lại Văn Sâm còn tình cảm quàng tay ôm bà xã. 

Bà xã nam MC là hậu phương vững chắc, luôn đứng sau hỗ trợ để chồng đạt được sự nghiệp rực rỡ nhất.

Khoảnh khắc hiếm có này đã gây chú ý với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gia đình đặc biệt nổi tiếng này. 

Bức ảnh đại gia đình được MC kỳ cựu chia sẻ vào sinh nhật lần thứ 62

Trước đó, trong lần sinh nhật lần thứu 62 của mình, nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tiên đăng tải hình ảnh gia đình ba thế hệ đi ăn cùng nhau trong không gian đầm ấm, vui vầy. 

Nam MC kỳ cựu cũng vui vẻ bày tỏ niềm hạnh phúc khi có tình cảm yêu thương của các thành viên trong gia đình, bạn bè và khán giả dành cho mình. 

MC Lại Văn Sâm và con trai còn có quan hệ đồng nghiệp khi làm việc trong cùng một lĩnh vực
Giây phút đầm ấp bên hai cháu nội xinh xắn, đáng yêu

Tháng 7-2017, MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu ở đài truyền hình. Sau khi ngừng công việc chính thức, Lại Văn Sâm vẫn được mời dẫn một số chương trình truyền hình thực tế như: Ký ức vui vẻ, Quý ông đại chiến, Siêu trí tuệ...

Ngoài tham gia các công việc và hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, MC Lại Văn Sâm dành nhiều thời gian bên gia đình, tận hưởng tình yêu với bóng đá và đi du lịch. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí