Giải Trí

Bữa ăn hơn 10 món của Lưu Hiểu Khánh trên phim trường

THÚY MINH 20/10/2021 15:04

Đoạn clip ghi lại hậu trường của Lưu Hiểu Khánh mới đây đã tạo được sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, khẩu phần ăn của nữ diễn viên được quan tâm hơn hết.

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Hiểu Khánh đã cập nhật tin tức trên mạng xã hội cá nhân và tung ra một đoạn video quay cảnh trên phim trường, tạo sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Tạo hình của Lưu Hiểu Khánh trong phim mới.

Trong đoạn clip Lưu Hiểu Khánh đội một bộ tóc giả màu bạc, có vẻ như khá nặng nên Lưu Hiểu Khánh đã vừa ăn vừa lấy tay giữ bộ tóc giả, có thể thấy thời gian của nữ diễn viên được quản lý khá chặt chẽ. 

Đáng chú ý là trên bàn Lưu Hiểu Khánh có rất nhiều đồ ăn, tính sơ phải đến hơn chục món ăn trên bàn của nữ diễn viên, trông khá thịnh soạn.

Sau bữa ăn, Lưu Hiểu Khánh cầm kịch bản bắt đầu nghiên cứu, chuẩn bị cho việc bấm máy. Sự chuyên tâm của Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều người ngưỡng mộ và mong chờ dự án sắp tới của nữ diễn viên.

Hình ảnh Lưu Hiểu Khánh trên phim trường với bữa ăn hơn 10 món.

Cũng với bữa ăn trên trường quay của Lưu Hiểu Khánh cũng đã khiến nhiều người tò mò về bữa ăn thường ngày của các ngôi sao. 

Trước đó, cựu tổng biên tập tạp chí Harper's Bazaar - Tô Mang khi tham gia show thực tế 50km vườn đào, đã tiết lộ rằng 650 tệ (gần 2,5 triệu đồng) không đủ tiền ăn cho 1 ngày đã gây tranh cãi.

Theo tìm hiểu của Sohu, chi phí cho một bữa ăn trung bình của nghệ sĩ Hoa ngữ hiện nay là từ 235 đến 315USD (dao động khoảng 5 triệu đến 7,2 triệu đồng). Với sao danh tiếng, con số này lên đến 550USD (khoảng 12,5 triệu) cho một bữa cùng nhiều yêu cầu khắt khe đối với bữa ăn, thời gian ăn.

Bữa ăn của Hồ Ca trên phim trường.

Nhưng trên thực tế, nhiều người nổi tiếng cũng dùng bữa trưa với các nhân viên tại hiện trường quay. Điển hình như Hồ Ca khi quay Tiên kiếm kỳ hiệp, anh ấy không ngần ngại ngồi với nhân viên và ăn chung 1 hộp cơm, không có một chút nào là một ngôi sao hạng A.

Hay Ngô Ngạn Tổ cũng thoải mái cởi trần, ngồi bên lề đường, vui vẻ ăn cơm hộp cùng nhân viên đoàn làm phim.

Sự giản dị của Ngô Ngạn Tổ khi ăn cơm cùng êkíp đoàn phim.

Trên thực tế, nhiều người nổi tiếng cũng giống như những người bình thường. Họ ăn những bữa ăn giản tiện trên phim trường. Ngoài ánh hào quang của các ngôi sao, họ luôn làm việc chăm chỉ. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất