Giải Trí

BTS lập cú hat-trick chiếm lĩnh hai vị trí đầu BXH Hot 100

TUỆ NHI 13/10/2020 11:50

Các thành viên BTS tiếp tục ăn mừng với kỷ lục được ghi vào lịch sử của Kpop khi hai ca khúc 'Dynamite' và 'Savage Love remix' chiếm lĩnh vị trí No1 và 2 của BXH Hot 100.

Cho đến thời điểm này, cụm từ "BTS phá vỡ kỷ lục" không còn xa lạ gì với công chúng và chính họ nữa. Ngay sau thành công vang dội của đại nhạc hội online mang tên Map of the Soul On:E thì vị trí No1 và 2 BXH Billboard Hot 100 là cột mốc mới để họ ăn mừng cho thành công của mình. 

Theo đó, ca khúc Dynamite phát hành 21-8 đã vẫn giữ vững phong độ khi đứng No2 của BXH âm nhạc uy tín toàn thế giới. Như vậy, chỉ sau 7 tuần phát hành, ca khúc này của BTS đã có đến 5 tuần đứng trong Top 3 của Hot 100. Đây là một thành tích đáng ngưỡng mộ đối với bất kỳ nghệ sĩ K-pop nào thậm chí toàn cầu. 

Dynamite cũng là ca khúc đứng đầu BHX Doanh số bài hát kỹ thuật số trong vài tuần qua, vị trí thứ 21 của BXH Bài hát trực tuyến và thứ 26 của Radio Songs. 

Hình chụp Top 10 ca khúc trong BXH Hot 100

Nhưng gây chú ý nhất vẫn là thành tích tại BXH Hot 100. Lý do Dynamite "bị đánh rớt" khỏi No1 của bảng xếp hàng này là do một ca khúc khác của BTS mới trình làng Savage Love remix kết hợp với Jason Derulo và Jawsh 685. Bản gốc của Savage Love (Jason Derulo và Jawsh 685 phát hành) hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 của bảng xếp hạng này.

Như vậy, với 2 ca khúc chiếm giữ vị trí cao nhất đã đưa BTS trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên có thành tích cao trong lịch sử tại BXH Billboard Hot 100. Như vậy sau 11 năm, BTS là nhóm nhạc thay thế Black Eyed Peas với thành tích cùng lúc có 2 ca khúc đứng No1 và 2 trong Hot 100. Tháng 7-2009, Black Eyed Peas đã làm cho người yêu nhạc toàn thế giới ngạc nhiên khi đưa Boom Boom Pow và I Gotta Feeling dẫn đầu BXH âm nhạc danh giá nhất thế giới. 

Với thành tích khủng này, người hâm mộ đã tạo xu hướng "BTS WORLD DOMINATION" trên Twitter để lan tỏa. Với việc cũng là sinh nhật của Jimin , hôm nay quả là một ngày tuyệt vời đối với người hâm mộ BTS vì nhiều lý do! Xin chúc mừng, BTS và ARMYs! 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất