Giải Trí

BTS được đích thân Thủ tướng Hàn Quốc quảng bá cho album mới

VĂN HÀ 14/11/2020 20:35

Không chỉ có lượng fan khủng giúp quảng bá, BTS nhận được sự PR cực mạnh đến từ nhân vật không ai ngờ tới cho album sắp ra mắt của mình.

Những ngày qua, khán giả và fan đứng ngồi không yên khi BTS liên tục nhá hàng những bộ ảnh theo phong cách retro hay tracklist các ca khúc trong album BE mà nhóm sẽ chính thức trình làng vào ngày 20-11 sắp tới. 

BTS nhá hàng những bộ ảnh theo phong cách retro cũng như tracklist các ca khúc sẽ có trong album BE

Bên cạnh những thông tin về album được BTS hé lộ thì người hâm mộ ở khắp nơi đã lan tỏa thông tin về album trên “mọi mặt trận” nhằm giúp 7 chàng trai nhóm BTS quảng bá album sắp ra mắt. 

Không chỉ vậy, BTS còn nhận được sự PR cực mạnh của một nhân vật không ai ngờ tới đó chính là Thủ tướng Hàn Quốc. 

Vào ngày 12-11 trên trang Instagram cá nhân của mình, Thủ tướng Hàn Quốc là ông Chung Sye Kyun đã đăng tải bài viết quảng bá cho album BE của BTS. Theo đó, ông Chung Sye Kyun đã dành nhiều lời “có cánh” cho nhóm nhạc nam nhà Big Hit. 

Bài đăng của Thủ tướng Hàn Quốc trên Instagram quảng bá album sắp ra mắt của BTS

Mở đầu bài viết của mình, Thủ tướng Chung Sye Kyun khen ngợi BTS là nghệ sĩ không có giới hạn vì đã càn quét châu Mỹ và châu Âu. Đồng thời ông cũng nhắc đến thành tích chiến thắng 4 đề cử tại lễ trao giải MTV Europe Music Awards 2020 (MTV EMAs 2020) ngày 9-11 vừa qua.

Ông viết: “Không có giới hạn cho BTS. Sau châu Mỹ, BTS đã càn quét châu Âu và thắng bốn giải thưởng tại lễ trao giải MTV Europe Music Awards 2020 (MTV EMAs 2020)”.

Theo đó, ông còn chỉ ra những nguyên nhân để BTS đạt được những thành tích như thế: “Đối với BTS, rào cản quốc gia và ngôn ngữ đã được nhóm phá bỏ từ lâu. Họ đang làm rung động trái tim của mọi người trên thế giới bằng những câu chuyện của chính họ”.

Đích thân Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye Kyun quảng bá cho album của BTS trước thềm comeback

Từ đó ông Chung Sye Kyun đã nêu lên những giá trị nhân văn mà BTS đem đến cho khán giả: “Quan trọng nhất, vô cùng ý nghĩa khi họ trao hi vọng cho những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 qua âm nhạc của mình”.

Đáng chú ý hơn nữa, Thủ tướng Chung Sye Kyun còn lồng ghép tên ca khúc của BTS như Blood, Sweat & Tears hay Dynamite vào bài viết khiến cho cộng đồng ARMY vô cùng xúc động. 

“Với Máu, mồ hôi và nước mắt (Blood, sweat & Tears) của BTS và ARMY họ đã thắp bừng ánh sáng như Dynamite” - ông viết. 

Cuối bài đăng của mình, ông Chung Sye Kyun đã nhắc khán giả và fan thời gian mà BTS sẽ chính thức trình làng album BE và dành những lời chúc tốt đẹp cho 7 chàng trai nhà Big Hit. 

“Vào ngày 20-11 sắp tới nhóm sẽ phát hành album mới. Chúng tôi mong chờ đây sẽ là cột mốc mới đối với họ. Tôi chúc mừng BTS, những người đã mang lại niềm vui và niềm tự hào tới cho mọi người” - Thủ tướng Hàn Quốc bày tỏ. 

ARMY tự hào trước đẳng cấp của BTS

Trước đó, BTS đã từng được Tổng thống và Thủ tướng Hàn Quốc khen ngợi ở nhiều mốc son thành tích. 

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nhóm nhạc nam đến từ Big Hit Entertainment nói riêng và các nhóm nhạc thần tượng nói chung được đích thân thủ tướng quảng bá album cho mình. Với những điều này thì một lần nữa khiến cho cộng đồng ARMY vô cùng xúc động và càng tự hào vì sức ảnh hưởng của BTS. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất