Giải Trí

Boateng phản pháo về cú ngã 'vụng về' trước Messi cách đây 5 năm

07/05/2020 13:33

Ngày này 5 năm trước, Boateng té ngã trước pha đi bóng ảo dịu của Messi. Vượt qua Boateng, Messi ghi một trong những bàn thắng đẹp nhất lịch sử Champions League. Giờ đây mạng xã hội liên tục troll Boateng về pha bóng này khiến anh phải cà khịa lại.

This browser does not support the video element.

Trong thời điểm "hạn hán" sự kiện thể thao, fan hâm mộ đã khai quật lại tình huống này và trêu chọc Boateng. Pha bóng này diễn ra trong trận bán kết lượt đi Champions League 2014-2015, khi đó Barcelona thắng Bayern Munich 3-0 và thắng chung cuộc 5-3.

Nhưng rõ ràng, "vui thôi đừng vui quá" vì Boateng đã nổi quạu khi liên tục bị fan tag tên vào clip này. Chịu không nổi, Boateng đã phải đăng đàn cà khịa lại fan Messi. 

Dòng twitter của Boateng phản pháo lại fan Messi

Trên twitter, Boateng đăng tấm ảnh thời điểm anh sắp ngã và viết: "Tình huống đó đây - Cũng có cái để cười trong những ngày dịch khó khăn này. Giờ thì tui đi mua bắp rang coi lại trận chung kết World Cup 2014". 

Rõ ràng Boateng đã nhắc nhớ các fan Messi rằng chính anh đã chiến thắng Messi trong trận chung kết World Cup 2014 và giành cúp thế giới.

Biếm họa bàn thắng của Messi sau khi vượt qua Boateng
Pha bóng Messi vượt qua Boateng 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất