Giải Trí

Bỏ Chu Ân đến với Mạc Văn Úy, cuối cùng Châu Tinh Trì vẫn độc thân

THÚY MINH 28/07/2021 11:27

Từng có mối tình sâu đậm với Chu Ân cũng như hẹn hò với Mạc Văn Úy nhưng giờ đây Châu Tinh Trì vẫn 'đi về một mình'.

Nói đến “vua hài” Châu Tinh Trì, anh không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn là một người đào hoa với nhiều bạn gái xinh đẹp. Tuy nhiên, ở tuổi 58, Tinh Gia vẫn chưa lập gia đình. Điều này đã trở thành đề tài được bàn tán suốt nhiều năm.

Tuổi U60 "vua hài" Châu Tinh Trì vẫn độc thân.

Được biết, mẫu người mà Châu Tinh Trì thích đa phần là những cô gái chân dài, gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to trông hiền lành và tính cách hoạt bát, đáng yêu. Đánh giá về những người bạn gái của Châu Tinh Trì, đa phần là mỹ nhân. Trong đó, Chu Ân có lẽ là người phụ nữ duy nhất mà Tinh Gia công khai nói lời yêu cho đến nay. 

Chu Ân có lẽ là cái tên khiến Châu Tinh Trì cả đời không quên.

Chu Ân kém Châu Tinh Trì 9 tuổi, cả hai cùng hợp tác sản xuất bộ phim Trường học Uy Long 2. Hai người nhanh chóng yêu nhau nhưng chia tay chỉ sau 3 năm hẹn hò vì tin đồn có người thứ ba. 

Sau khi chia tay, Chu Ân rất buồn và đau khổ. Sau cùng, cô đốt hết những thứ mà Tinh Gia đã tặng mình trước đó, mãi mãi không muốn nhắc đến cái tên Châu Tinh Trì.

Có thông tin cho rằng lý do thực sự khiến họ chia tay là do sự xuất hiện của Mạc Văn Úy. Châu Tinh Trì và Mạc Văn Úy gặp gỡ khi hợp tác trong Đại thoại Tây du. Lúc này, Châu Tinh Trì vẫn còn hẹn hò với Chu Ân. Chính tính cách thẳng thắn, tự tin của Mạc Văn Úy khiến Châu Tinh Trì rung động.

Châu Tinh Trì bên cạnh hai mỹ nhân Chu Ân và Mạc Văn Uý.

Mạc Văn Úy có thể là người thông minh nhất trong số các bạn gái cũ của Châu Tinh Trì. Mạc Văn Úy cũng có thể coi là một mỹ nhân không tuổi. Với vóc dáng gợi cảm và đôi chân thon thả, cô là một phụ nữ rất hấp dẫn trong mắt phái mạnh. 

Sinh ra trong một gia đình khoa bảng, Mạc Văn Úy được chọn là 1 trong 10 học sinh xuất sắc nhất Hong Kong, thông thạo 3 ngoại ngữ và có thể chơi 3 nhạc cụ.

Khi cả hai ở bên nhau, họ cũng rất kín tiếng, không công khai cũng không phủ nhận. Từ năm 1994 đến 1998, Châu Tinh Trì gần như chỉ xuất hiện bên Mạc Văn Úy trong các bộ phim của mình. 

Sau đó, do Mạc Văn Úy phát triển sự nghiệp ở Đài Loan trong một thời gian dài và sự xa mặt đã làm họ "cách lòng". Cuối cùng, có thông tin cho rằng cặp đôi đã chia tay trong lặng lẽ.

Mãi tới năm 2008, nữ diễn viên mới thừa nhận cô và "vua hài" họ Châu từng bí mật yêu đương trong 3 năm, từ 1995 tới 1998.

Mạc Văn Úy có lẽ là mỹ nhân duy nhất không oán hận Tinh Gia sau khi chia tay.

Được biết, nguyên dân dẫn đến việc chia tay của Châu Tinh Trì và Mạc Văn Úy chính là "vua hài" muốn bạn gái rời khỏi làng giải trí, rút lui về làm người phụ nữ phía sau nam diễn viên. 

Tuy nhiên, Mạc Văn Úy lại là một người phụ nữ có định hướng nghề nghiệp, cô ấy rất yêu nghề của mình , vì vậy cô ấy dừng lại.

Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn là những người bạn rất tốt của nhau, khi bị hỏi khó nếu không ai dám đứng lên trả lời thì chỉ mình Mạc Văn Úy sẵn sàng trả lời, bảo vệ Châu Tinh Trì. Thậm chí Mạc Văn Úy cho rằng Tinh Gia là một người tốt.

Chu Ân hiện hạnh phúc bên cạnh ông xã nhạc sĩ.

Sau khi chia tay Chu Ân lẫn Mạc Văn Úy, Châu Tinh Trì vẫn duy trì trạng thái độc thân trong khi hai người đẹp này đều có bến đỗ hạnh phúc. Nếu Chu Ân có cuộc sống viên mãn bên cạnh ông xã nhạc sĩ Huỳnh Quán Trung và cô con gái, thì Mạc Văn Úy ở tuổi 51 hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc dù không con cái.

Ở tuổi 59 với khối tài sản kếch xù, nhiều người thắc mắc hỏi vì sao “vua hài” lại lựa chọn cuộc sống đơn độc trong khi ngày trước xung quanh ông toàn những mỹ nhân hàng đầu Cbiz. 

Có phải chăng như lời đạo diễn Lưu Trấn Vỹ từng cho biết Tinh Gia vì lưu luyến Chu Ân, một lòng một dạ với nàng Tử Hà Tiên Tử dù cho cô đã là vợ người ta?

Dù như thế nào đi nữa, nhiều người hâm mộ của Châu Tinh Trì vẫn mong ông sớm có thể tìm được hạnh phúc và bến đỗ của riêng mình sau bao sóng gió tình trường.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất