Giải Trí

Blackpink lại ăn mừng khi 'Kill this love' đạt 900 triệu view

VĂN HÀ

Đăng lúc 00:09 | 09/07/2020

Blackpink nhận song hỷ khi 'How you like that' vừa có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 thì 'Kill this love' chạm mốc 900 triệu view trên YouTube.

Quả là "thời đến đỡ không kịp" khi How you like that vừa đạt được thành tích cao trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 cùng một số bảng xếp hạng như Rolling Stone 100, bảng xếp hạng World Digital Song Sales, bảng xếp hạng Billboard’s Digital Song Sale Chart thì ngay sau đó Blackpink tiếp tục nhận tin vui khi ca khúc Kill this love đạt 900 triệu view trên YouTube.

Hình ảnh chúc mừng thành tích được đăng tải trên các trang mạng xã hội chính thức của Blackpink.

Kill this love ra mắt vào ngày 4-4-2019 và từng làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc lẫn quốc tế. 

Sau 1 năm bước vào đường đua Kpop, với mức độ ảnh hưởng cũng như vô số những bản dance cover lan truyền chóng mặt trên khắp mạng xã hội thì sản phẩm của Blackpink tiếp tục khiến fan phải choáng ngợp khi mang về cho mình thành tích đáng ngưỡng mộ như thế.

Đạt 900 triệu view, Kill this love cũng trở thành MV có lượt xem nhiều thứ hai của một nhóm nhạc nữ Kpop. 

 Vị trí số 1 cũng thuộc về Blackpink với MV Ddu-Du Ddu-Du, hiện đang sở hữu 1,2 tỉ view mà vẫn trên đà tăng nhanh.

Bên cạnh đó, không chỉ mang về thành tích lượt view, Kill this love của Blackpink còn lập nên thành tích khủng về mốc 14 triệu lượt like cho một sản phẩm âm nhạc trên nền tảng YouTube.

Với hơn 900 triệu lượt xem, rất có thể Blackpink sẽ ghi tên vào lịch sử khi là nhóm nhạc nữ Kpop có 2 MV đạt tỉ view.

Hiện tại, 2 MV khác của Blackpink đang nhận được lượt like đáng tự hào không kém là Ddu-Du  Ddu-Du (hơn 13 triệu lượt like) và How you like that (hơn 12 triệu lượt like).

Cơn bão thành tích vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, những ca khúc của Blackpink đang tiếp tục làm mưa làm gió khắp các thị trường âm nhạc trên toàn cầu. 
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí