Giải Trí

Blackpink là nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt nút Ruby từ Youtube

TUỆ NHI 05/10/2020 10:30

Cán mức 50 triệu người theo dõi, Blackpink được quyền đưa ra yêu cầu thiết kế nút Ruby theo kiểu dáng riêng mà mình mong muốn.

Chỉ sau 4 năm hoạt động, Blackpink trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên của Kpop đạt thành tích khủng trên Youtube như vậy. Đặc biệt, kênh youtube của bốn cô gái Hắc Hường cũng có tốc độ tăng trưởng vô cùng đáng nể đối với bất kỳ nghệ sĩ nào trên thế giới.

Nhóm Blackpink đạt nút Ruby của Youtube cho dấu mốc 50 triệu followers

>>> Fan Blackpink dậy sóng với ca khúc chủ đề của 'The Album' 

Chỉ trong vòng 5 tháng, Blackpink đã thu nạp thêm 15 triệu người theo dõi cho kênh riêng của mình. Đây là khoảng thời gian các cô gái nhà YG có những hoạt động âm nhạc mạnh mẽ: trình làng 3 MV đặc sắc: How you like that, Ice Cream và Lovesick Girls. Bên cạnh đó là những hoạt động quảng bá mạnh mẽ cho đợt phát hành album đầu tay hoàn chỉnh The Album. 

Hiện nay, Blackpink đang giành vị trí Á quân về lượng người theo dõi trên Youtube, chỉ đứng sau Justin Bieber (57,4 triệu theo dõi). Tiếp đó, MV Lovesick Girl (2-10) sau một ngày lên sóng cũng thu về 58,4 triệu view và 5,5 triệu lượt thích trên Youtube. 

Sự trở lại với full album đầu tay The Album và ca khúc chủ đề Lovesick Girls cũng mang đến thành tích ấn tượng. Dù chưa phát hành, đến ngày 1-10 đĩa cứng của The Album đã nhận hơn 1 triệu đơn đặt hàng. 

Không chỉ "toàn thắng" trên mặt trận Youtube, năm 2020 Blackpink cũng sở hữu nhiều kỷ lục, trong đó giữ thứ hạng cao trong Top 10 Bảng xếp hạng (BXH) Billboard, Mỹ là thành tích đáng ngưỡng mộ nhất của bốn cô gái nhà Hắc Hường trong thời gian qua.

XEM THÊM: 'The Album' của BLACKPINK đánh bại huyền thoại âm nhạc thế giới Marial Carey

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất