Giải Trí

Blackpink gia nhập nền tảng Weverse, Lisa sẽ debut solo vào tháng 8

VĂN HÀ 15/07/2021 21:40

YG thông báo Blackpink gia nhập mạng xã hội độc quyền của Big Hit- Weverse; Lisa sẽ chính thức debut solo vào tháng 8 tới đây.

Sáng 14-7, YG Entertainment thông báo với cộng đồng fan hâm mộ Blackpink sẽ gia nhập Weverse - nền tảng mạng xã hội do Big Hit sáng lập và tài khoản của nhóm sẽ được mở vào ngày 2-8 tới đây. 

Việc Blackpink gia nhập nền tảng Weverse đã nằm trong dự kiến khi HYBE và YG thành lập quan hệ đối tác chiến lược vào tháng 1-2021. Đây cũng là một phần trong chuỗi các dự án [4+1] Project để kỷ niệm 5 năm ra mắt của bốn cô gái nhà YG. 

Blackpink sẽ gia nhập nền tảng Weverse của Big Hit và chính thức mở vào ngày 2-8

Sau hai nhóm nhạc Treasure và iKON thì Blackpink là nghệ sĩ thứ 3 của YG gia nhập nền tảng mạng xã hội độc quyền của Big Hit. Được biết, chuỗi dự án [4+1] Project gồm: công chiếu The Movie, The Album Special Photobook. Nội dung trên Weverse và 2 dự án vẫn chưa được công bố. 

Ở diễn biến khác, vào ngày 12-7, trang Osen của Hàn đã đưa tin thành viên Lisa (Blackpink) đã bắt đầu quay MV cho ca khúc mới để chuẩn bị cho màn ra mắt solo của mình vào mùa hè này. 

Trước đó, YG Entertainment đã thông báo rằng sau khi phát hành album The Album của Blackpink, các sản phẩm solo của Rosé, Lisa và Jisoo sẽ được phát hành tuần tự. 

Đến sáng ngày 13-7, sau khi thông tin Lisa đang quay MV solo được xác nhận thì trang Osen tiếp tục công bố Lisa sẽ chính thức debut solo vào tháng 8. 

Đồng thời, trang tin này cũng cho biết Lisa đã chuẩn bị một cách nghiêm túc trước khi ra mắt solo vào mùa hè này và em út Blackpink sẽ tiết lộ sự hiện diện solo của mình với một ca khúc solo mới chất lượng cao. 

Thông qua màn ra mắt solo này, Lisa được kỳ vọng sẽ chứng tỏ tiềm năng của Blackpink với tư cách là một idol toàn năng. Trong nhóm nhạc Blackpink, Jennie đã phát hành đĩa đơn đầu tiên Solo vào tháng 11- 2018 và quảng bá thành công, tiếp theo là đĩa đơn solo –R- của Rosé vào tháng 3 vừa qua.

Lisa (Blackpink) sẽ debut solo vào tháng 8 này

Cả 2 thành viên Blackpink đã nhận được sự đón nhận từ người hâm mộ trong nước và toàn cầu, khi ca khúc solo đầu tiên của họ chiếm vị trí No.1 trên các chương trình và bảng xếp hạng âm nhạc. 

Đặc biệt, Solo của Jennie gần đây đã phá vỡ 300 triệu lượt stream trên Spotify, nền tảng âm nhạc lớn nhất thế giới, đồng thời phá kỷ lục đầu tiên của một nghệ sỹ solo Hàn Quốc, còn Rosé cũng phá kỉ lục 100 triệu lượt stream. 

Vì vậy, khi Jenny và Rosé đã chinh phục khán giả và fan trên thế giới bằng kỹ năng tuyệt vời cũng như âm nhạc chất lượng của họ thì Lisa cũng được kỳ vọng sẽ khiến người hâm mộ toàn cầu phải thán phục với màn ra mắt solo chất lượng cao của mình.

Thế nhưng điều khiến fan lo lắng chính là việc debut solo của Lisa sẽ “đụng độ” với các dự án kỷ niệm 5 năm debut của Blackpink và cho rằng điều này sẽ khiến màn debut của cô em út gặp nhiều bất lợi.

Tuy nhiên, nhiều Blink lại cho rằng sau hơn nửa năm “im hơi lặng tiếng” thì từ màn debut solo của Lisa đến Black Pink Projec sẽ khiến “chảo lửa” Kpop nóng trở lại đồng thời đánh dấu những hoạt động đáng nhớ của bốn cô gái trong năm nay.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất