Giải Trí

Blackpink chiếm lĩnh tất cả các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc

VĂN HÀ 28/06/2020 22:30

Không chỉ oanh tạc tại các top trending ở nhiều nước trên thế giới, 'How you like that' của Blackpink hiện cũng chiếm vị trí No.1 tại tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc ở xứ sở Kim chi.

This browser does not support the video element.

Quay lại đường đua Kpop hơn 1 năm vắng bóng, Blackpink đã gây bão toàn cầu với ca khúc How you like that không chỉ bởi âm nhạc cực kỳ bắt tai mà còn bởi nhan sắc và thần thái đỉnh cao của mình.

Bên cạnh việc oanh tạc các bảng xếp hạng thế giới, đến 11h ngày 28-6, How you like that đã chiếm lĩnh vị trí No.1 tại tất cả các trang nhạc số đình đám của Hàn Quốc như: Melon, Genie, Bugs, Flo và Soribada... Điều này đồng nghĩa với việc Blackpink đã đạt danh hiệu “all kill” với sản phẩm lần này.

 Sau khi mang How you like that lên sân khấu The Tonight Show Starring Jimmy Fallon của Mỹ với mục đích chinh phục thị trường âm nhạc khó tính nhất thế giới,  Blackpink bắt đầu quá trình quảng bá ca khúc mới trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc. Tiết mục live chính thức đầu tiên trên sân nhà của Blackpink là sân khấu SBS Inkigayo vào ngày 28-6. 

Sau 2 ngày ra mắt, "How you like that" của Blackpink giữ vị trí No.1 tại tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc.

Không phụ sự trông chờ của các Blinks, nhóm nhạc nhà YG đã xuất hiện đầy thần thái trên sân khấu để thể hiện những kỹ năng trình diễn đẳng cấp vốn có của nhóm nhạc nữ đứng đầu “gen 3”. 

Đặc biệt hơn, trên sân khấu trình diễn How you like that đầu tiên tại “sân nhà”, Blackpink đã gây chú ý với nhiều khán giả khi diện lại với một trong số trang phục trong teaser trước đó. Dù “đã cũ” trong mắt người xem, thế nhưng "hắc hường" vẫn không thể giảm đi độ "cool ngầu" cùng sức hấp dẫn không thể cưỡng được của mình.

Hiện tại, những thành tích cũng như cơn sốt của Blackpink vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Và người hâm mộ đang tự hỏi với sức "nóng" này đến khi 4 "nàng tiên" của YG tung ra album đầu tay thì "cơn địa chấn" sẽ mạnh đến cỡ nào?

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất