Giải Trí

Blackpink, BTS 'trượt' ngôi vị đầu bảng Top 10 nghệ sĩ yêu thích

TUỆ NHI 22/11/2020 16:00

Dù được yêu thích và đạt được nhiều thành tích nhưng cả BTS và BlackPink vẫn đứng sau Baek Yerin và Baekhyun (EXO), còn TWICE hoàn toàn trắng tay tại MMA 2020 năm nay.

Ngày 21-11, ban tổ chức giải thưởng Melon Music Awards 2020 (MMA 2020) vừa công bố Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất năm nay.

Beakhyun (EXO)

Vòng bình chọn đầu tiên cho lễ trao giải sắp tới diễn ra từ ngày 11 đến 20-11. Những người chiến thắng cuối cùng của giải thưởng Top 10 năm nay đã được xác định dựa trên 80% bởi lượt tải về trên Melon và streaming cùng 20% phiếu bầu.

Beak Yerin là hai nghệ sĩ solo vượt qua BTS và BlackPink giành vị trí đầu trong Top 10 nghệ sĩ yêu thích nhất ở MMA 2020.

Đáng nói, trong số 10 nghệ sỹ solo và nhóm nhạc này lại không hề có mặt TWICE - nhóm nhạc nữ đang được kỳ vọng trở thành số 1 của Kpop. 

Ngay cả trong danh sách đề cử cũng không có mặt các cô gái nhà JYP dù hoạt động tích cực trong năm qua. Trong khi BlackPink và BTS đều nhận được đề cử ở nhiều hạng mục khác nhau của MMA 2020. 

Thế nhưng, ở danh sách vừa công bố Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc thì BTS và BlackPink cũng làm cho công chúng bất ngờ khi để trượt mất ngôi vị đầu bảng vào tay hai nghệ sĩ solo là Baek Yerin và Baekhyun (EXO).

Blackpink đứng thứ ba trong Top 10
BTS đứng vị trí thứ tư

Năm 2020 là một năm thành công vang dội của BTS và BlackPink trên các bảng xếp hạng âm nhạc khu vực và thế giới. Nhưng thị trường âm nhạc nội địa có vẻ cả hai nhóm nhạc này lại không chiếm được ưu thế như nước ngoài.

Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất của Melon Music Awards (MMA 2020) như sau:

Baek Yerin

Baekhyun của EXO

BlackPink

BTS

Im Young Woong

IU

IZ*ONE

Kim Ho Joong

Oh My Girl

Zico của Block B

Lễ trao giải Melon Music Awards 2020 sẽ được tổ chức trong bốn ngày, từ 2 đến 5-12. Cho đến nay, BTS, DAY6 (Even of Day), Jang Beom June và Im Young Woong đều xác nhận có mặt trong đội hình nghệ sĩ biểu diễn năm nay.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất