Giải Trí

Binz dùng câu nói trending của năm làm tên MV mới

TUỆ NHI 05/05/2021 11:45

'Ờ mây zing good chóp em' - câu nói tạo trending của năm đã trở thành tên sản phẩm âm nhạc chào 2021 của rapper đình đám nhất làng rap Việt năm qua - Binz.

Mới đây, "ông hoàng thả thính" bằng rap - Binz đã lẳng lặng tung teaser của MV rap mới tinh sắp phát hành. Trên trang cá nhân của mình, Binz còn lấp lửng về tên bài hát được sử dụng chính câu nói trending do anh tạo ra, "Ờ mây zing good...." và bỏ lửng từ cuối cùng. 

 Poster ca khúc mới của Binz gây hiếu kỳ

Nam rapper cũng dí dỏm thử tài fan điền vào chỗ trống từ cuối cùng thay thế từ "em" mà Binz thường dùng trong câu nói thương hiệu này. 

Đi kèm với lời giới thiệu chính là poster và teaser chỉ dài đúng 18 giây cho ca khúc sắp phát hành khiến dân tình... bấn loạn. Ngoài ra, Binz cũng chọn ngày ra mắt đẹp với khung giờ "độc" không kém cho MV mới vào 5 giờ 5 phút chiều ngày 5-5. 

Ngay khi thông tin được công bố, người hâm mộ "phát sốt" về độ chiêu trò của Binz thật xứng danh ông hoàng thả thính. Vào tháng 3-2021, trong sản phẩm kết hợp giữa Binz và Đen Vâu, ca khúc Cho mình em được phát hành lúc 5h sáng. Thì nay, "vựa thính" của làng rap lại chơi độc khi chọn mốc 5 giờ 5 phút chiều. 

This browser does not support the video element.

Teaser MV Ờ mây zing good... của Binz

Ngay cái tên MV cũng đã gây không ít hiếu kỳ. Và nội dung đoạn teaser dài 18 giây cũng độc lạ không kém. Trong teaser, Binz xuất hiện với tông hồng kết hợp xanh dương quen thuộc và nhún nhảy trên giai điệu rất bắt tai của sản phẩm mới. Đoạn rap duy nhất được Binz thể hiện cũng chính là tên ca khúc nhưng khéo léo làm nhiễu đi từ cuối cùng. 

Và thay vì tận hưởng giai điệu "bánh cuốn" của sản phẩm mới, các fan của Binz lại vô cùng bận rộn đi tìm từ để điền vào chỗ trống này và hồi hộp chờ đến giờ MV "khai pháo" vào lúc 5 giờ 5 phút chiều 5-5 này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất