Giải Trí

Bình Minh: 'Ở nhà, tôi gọi vợ là đại bàng'

MẪN NHI 03/01/2022 12:15

Không chỉ vui vẻ chia sẻ về chuyện gia đình, diễn viên Bình Minh còn đính chính với Tuổi Trẻ Cười tin đồn giải nghệ trong thời gian qua.

Trong những ngày đầu năm mới, diễn viên Bình Minh đã tham dự một sự kiện ở Phú Quốc và dành cho Tuổi Trẻ Cười những tâm sự của ngày đầu năm. 

Vì công việc và một cơ hội mở ra trước mắt, năm nay Bình Minh đón năm mới ở thành phố biển đảo.

Bình Minh cho hay anh ít khi nhận việc vào những ngày lễ, Tết. Nhưng năm nay lại khác với mọi năm, Bình Minh nhận góp mặt trong một sự kiện ở Phú Quốc vào ngày 1-1. Vậy nên, trước khi ra Phú Quốc, anh đã phải “đền bù” cho vợ, hai con và gia đình nội ngoại một bữa tiệc ấm cúng trong ngày cuối cùng của năm. 

Bình Minh thổ lộ: “Sau khi tạm rời giới giải trí, ngừng đóng phim, cuộc sống hiện tại của tôi bước sang trang mới. Tôi không giấu gì chuyện mình đầu tư kinh doanh, đặc biệt là mảng bất động sản ở Đảo Ngọc”. 

Dịp này, nam diễn viên Sám hối cũng đã đính chính thông tin thêm về việc giải nghệ, ngừng hoạt động nghệ thuật hoàn toàn. Bình Minh nói: "Chính xác là tôi chỉ đang tạm dừng để chuyên tâm đầu tư kinh doanh.

Tôi tạm ngưng hoạt động giải trí để có thể dành toàn bộ sức lực, trí lực cũng như tiền bạc vào hoạt động kinh doanh bất động sản, sân tập golf. Việc kinh doanh đặc thù, mình phải dành thời gian cho nó, không thể đùa giỡn được". 

Bình Minh cho hay sẽ tạm ngưng các hoạt động giải trí để tập trung vào đầu tư bất động sản và sân golf.

Bình Minh cho biết trong khoảng 3 đến 4 năm tới, khi công việc kinh doanh đi vào ổn định, anh sẽ trở lại với phim trường nếu có kịch bản phù hợp. 

"Còn hiện tại, nói thẳng là tôi chưa nhớ phim trường hay công việc nghệ thuật. 3 công ty hiện tại của tôi đã ngốn rất nhiều thời gian của bản thân và tôi không còn thời gian để nghĩ đến việc khác nữa. Ngoài ra tôi cũng đang tập trung cho dự án bất động sản ở Đảo Ngọc (Phú Quốc) nữa" - Bình Minh chia sẻ. 

Ca sĩ Đức Tuấn (phải) cũng có mặt tại sự kiện ở Phú Quốc cùng Bình Minh vào ngày 1-1-2022.

Chia sẻ thêm về ngã rẽ này, nam diễn viên cho biết anh có nguyên tắc là không làm ăn, hùn hạp với vợ: "Vợ cũng không có nhu cầu làm chung. Dù sao vợ chồng cũng đã sống cùng nhau nhiều năm, về nhà gặp nhau rồi còn ở công ty gặp nhau nữa thì chết (cười). Vì thế ngay từ đầu hai vợ chồng tôi xác định rõ với nhau việc ai người nấy làm, có khó khăn thì chia sẻ với nhau".

Bình Minh cũng không ngại cho biết tuy không cùng kinh doanh nhưng vợ giúp đỡ, cho anh nhiều lời khen vì có kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty, tập đoàn lớn. "Vợ chia sẻ với tôi rất nhiều về quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự. Nếu ai đã từng khởi nghiệp, từng mở công ty sẽ hiểu được mở công ty không khó, nhưng quản lý được nó mới khó và khó hơn nữa chính là quản lý con người". 

Bình Minh và vợ - doanh nhân Lê Anh Thơ.

Không chỉ giúp đỡ chồng trong kinh doanh và công việc riêng, vợ Bình Minh còn quán xuyến mọi việc từ nhỏ tới lớn trong gia đình. Chính vì điều này, Anh Thơ có tính cách mạnh mẽ, thường được ví là một "nội tướng". 

Nói về những tính cách đặc biệt của vợ, Bình Minh hài hước trả lời: "Ở nhà, tôi gọi vợ là “đại bàng“. Không chỉ tôi mà 2 con ở nhà chỉ cần thấy mẹ thùy mị là 3 cha con chạy ngay (cười).

Đây không phải bóng dàng của mẹ nữa, tốt nhất là nên “té”. Vì tính cách vợ tôi rất năng động, chính vì điều đó mới có thể quán xuyến được tất cả mọi việc trong gia đình lẫn công việc".

Dù gọi vợ là "đại bàng" nhưng Bình Minh cũng tiết lộ khi đưa ra quyết định về những vấn đề lớn gia đình thì vợ chồng anh có quan điểm: “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn". 

Dẫu là người năng động và chủ động nhưng chị Anh Thơ và Bình Minh vẫn theo nguyên tắc mọi việc đều cùng nhau bàn bạc nhằm mang lại lợi ích tốt nhất. 

Bình Minh đúc kết: "Đó chính là bí quyết để duy trì sự hạnh phúc đồng thuận cho sau này. Cuộc sống cũng phải có những lúc lên lúc xuống, cho dù có thất bại thì cũng đã được sự đồng lòng của cả vợ lẫn chồng, nên sau cùng mọi chuyện đều trở nên dễ dàng hơn".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất