Giải Trí

BigBang từng gợi ý loạt tên hài hước cho con TaeYang

TUỆ NHI 06/12/2021 12:40

Ngay khi Taeyang và Min Hyo Rin đón con trai đầu lòng, đoạn clip về các thành viên Big Bang gợi ý tên con cho Taeyang từ 6 năm trước đã gây sốt trở lại.

Sáng 6-12, truyền thông Hàn Quốc rầm rộ đưa tin, Taeyang và vợ là Min Hyo Rin vừa chào đón con trai đầu lòng. Tờ Hankook Ilbo đăng tải thông tin độc quyền cho biết: "Taeyang và Min Hyo Rin mới đây đã chào đón sự chào đời của con trai đầu lòng. Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con đều ổn định". 

Taeyang và Min Hyo Rin đón con trai đầu lòng vào sáng 6-12.

Như vậy, Taeyang hiện đang là thành viên duy nhất trong BigBang đã có gia đình riêng và chính thức lên chức cha.

Thông tin này cũng được công ty quản lý YG Entertaiment của BigBang xác nhận bằng thông báo chính thức: “Vợ của Taeyang, Min Hyo Rin gần đây đã sinh một cậu con trai khỏe mạnh.”

Thành viên BigBang Taeyang và nữ diễn viên Min Hyo Rin gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2014 trên phim trường MV 1AM . Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi kết hôn vào tháng 2-2018. Đến tháng 9-2021, có thông tin rằng họ đang mong chờ đứa con đầu lòng và cả hai cũng xác nhận tin tức sau đó.

Ít ai mà ngờ, BigBang đã từng đặt loạt cái tên cho con Taeyang từ 6 năm trước.

"Cậu cả" nhà Taeyang chào đời vào sáng 6-12 và trở thành niềm vui của các thành viên BigBang lẫn fan hâm mộ. Đặc biệt, trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình nam ca sĩ, nhiều fan tò mò về việc cậu con trai cả nhà Taeyang và Min Hyo Rin sẽ được đặt tên ra sao. 

Theo đó, đoạn video các thành viên BigBang đưa ra cao kiến cho tên con của Taeyang hồi năm 2015 gây chú ý trở lại một cách vô cùng hài hước. Không thể tin nổi các chàng trai nhà BigBang lại là "vựa muối" mặn mòi với tâm hồn ăn uống đầy ắp như vậy.

"Chúa hề" G-Dragon quả quyết con trai Taeyang phải có tên là Batt (cánh đồng).

Theo “anh Rồng” G-Dragon, nếu là con gái thì tên phải đẹp, nhưng là con trai, GD sẽ “chấm” cái tên Dong Gu Batt (cánh đồng). Trong khi đó, đặt tên “mặn mòi” nhất lại chính là T.O.P khi đưa ra những phương án tên gọi tức cười như: Dong Jeon (Đồng xu) hay Dong Katsu (Thịt heo cốt lết).

Nguyên văn đoạn hội thoại đặt tên hài hước của các “vựa muối” nhà BigBang cũng được netizen ghi lại:

- G-Dragon: Theo tớ thì tên con gái phải đẹp chút. 

- Daesung: Họ Dong (tên thật của Taeyang là Dong Youngbae) có nghĩa là toàn thế giới, à thế thì Dong Seo Yang (Đông và Tây) có được không nhỉ?!

- G-Dragon: Hay! Dong Seo Yang. Anh ưng cái tên này. Nếu là con trai... hay đặt tên là Dong Gu Batt (Cánh đồng) đi.

- T.O.P: Anh thích tên 1 âm tiết mấy đứa à! Dong Jeon (Đồng xu) nhé.

- Daesung: (cười lớn) "Đang nói tên con gái mà anh!”.

- T.O.P: Thế thì con bé sẽ rất giàu đấy.

- Taeyang: Ơ, vậy tên tiếng Anh là Coin à?

- T.O.P: Đúng đúng!

- Seungri: Bố Taeyang nghĩa là mặt trời. Vậy thì con là Dal (mặt trăng) đi.

- Daesung: Dong Dal á?

- T.O.P: Nếu là con trai thì anh đặt tên là Dong Katsu (Thịt heo cốt lết) được chứ?

- G-Dragon: Hàn Quốc được mệnh danh là quốc gia phương Đông hoà nhã, không thì đặt là Dong Bang Yee Ui Ji Gook? Ối, xin lỗi ạ!

Netizen mong đợi Taeyang chọn một trong gợi ý của các "ông chú" đặt tên cho con trai.

Mặc dù, đoạn clip chỉ là một tình huống tưởng tượng để thể hiện sức sáng tạo phong phú của các idol Kpop. Điều thú vị là, tình huống này lại trở thành một lời tiên đoán về tương lai khi mà Taeyang chính là thành viên đầu tiên của BigBang kết hôn và lên chức bố. 

Không biết, giọng ca 1AM và bà xã Min Hyo Rin có chọn tên con trai theo gợi ý của các "ông chú" mặn mòi bậc nhất Kpop này không?

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất