Giải Trí

Bị phong sát ở Cbiz, Phạm Băng Băng sang Hàn Quốc làm cameo

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:15 | 21/02/2022

Truyền thông Hàn xác nhận, siêu sao nổi tiếng của Cbiz - Phạm Băng Băng sẽ có vai diễn cameo trong phim truyền hình 'Insider' do Kang Ha Neul và Lee Yoo Young đóng chính.

Ngày 21-2-2022, trang tin The Fact (Hàn Quốc) đăng tải thông tin độc quyền xác nhận mỹ nhân của làng giải trí đất nước tỉ dân - Phạm Băng Băng sẽ xuất hiện với tư cách diễn viên khách mời trong bộ phim Insider (Người trong cuộc) của đài jTBC sản xuất và phát sóng. 

Hình ảnh Phạm Băng Băng đang ở Hàn Quốc, tham gia một bộ phim truyền hình gây bất ngờ

Phạm Băng Băng là diễn viên, ca sĩ, người mẫu kiêm doanh nhân nổi tiếng tại Trung Quốc. Giàu có, xinh đẹp và là cái tên đắt giá bậc nhất làng giải trí, mỹ nhân cũng lọt vào danh sách Người nổi tiếng của Forbes Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp (2012-2015). 

Cô cũng là người châu Á duy nhất lọt vào top 10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới. Nhờ đó, khi một phóng viên hỏi: "Bạn không muốn lấy một người đàn ông giàu có?", Cô ấy trả lời: "Tôi rất giàu".

Thực tế, Phạm Băng Băng trở nên nổi tiếng ở Hàn Quốc không chỉ nhờ những bộ phim, quảng cáo hay nhan sắc của cô. Do trốn thuế vào năm 2018 và bí ẩn về những gì đã xảy ra với cô ấy trong 4 tháng sau đó, cô đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các phương tiện truyền thông trên khắp thế giới.

Phạm Băng Băng là 1 trong 25 nghệ sĩ bị cấm sóng vĩnh viễn ở Cbiz sau scandal trốn thuế 2018.

Trước đó, Phạm Băng Băng gây chú ý và trở thành tâm điểm của dư luận vì vướng ồn ào trốn thuế, mất tích, bị bắt giữ cùng tin đồn đã... qua đời. 

Cuối tháng 9-2021, tên của Phạm Băng Băng cũng xuất hiện trong danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị "phong sát vĩnh viễn". Đáng nói, nữ diễn viên đã hoàn trả số tiền 3100 tỉ đồng cho cơ quan thuế sau khi bị điều tra nhưng vẫn bị liệt vào danh sách cấm hoạt động này. 

Theo đó, từ danh sách 25 nghệ sĩ bị cấm sóng này, Phạm Băng Băng đã vắng mặt ở Cbiz hơn 3 năm. Phim điện ảnh 355 là dự án duy nhất mà mỹ nhân họ Phạm tham gia trong thời gian này chuẩn bị phát hành tại Hollywood sắp tới.

Trang The Fact cũng cho biết, đây là lần đầu tiên Phạm Băng Băng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Tuy nhiên, làm thế nào để "đại hoa đán" của làng giải trí Hoa ngữ xuất hiện trong Insider vẫn còn là một ẩn số.

Truyền thông Hàn cho biết, Phạm Băng Băng khá nổi tiếng vì nhan sắc, vai diễn và ồn ào trốn thuế.

Một đại diện của đài jTBC cũng cho biết, các cảnh quay có sự tham gia của Phạm Băng Băng trong Insider được thực hiện trong sự bảo mật cao. Sau khi kết thúc vai diễn, nữ diễn viên này tiếp tục lưu lại Hàn Quốc. Phía êkip phim cũng xác nhận Phạm Băng Băng đang đồng hành cùng đoàn phim và không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào.

Nhiều nguồn tin khác cũng xác nhận với The Fact, phim mới của Kang Ha Neul và Lee Yoo Young là tác phẩm hoàn toàn do người Hàn Quốc thực hiện và không có yếu tố nào liên quan đến Trung Quốc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí