Giải Trí

Bị khán giả dọa xử, Vỹ của 'Hướng dương ngược nắng' nói gì?

KHÁNH ĐÌNH 03/03/2021 16:00

Sau tập 33 của phim 'Hướng dương ngược nắng', nhân vật Vỹ do Mạnh Cường thủ vai bị cộng đồng mạng và khán giả liên tục gọi tên trong sự căm phẫn.

Sau tập 33, nhân vật Vỹ của Mạnh Cường bị ném đá dữ dội

Vai Vỹ của Mạnh Cường trong Hướng dương ngược nắng hiện đang bị ghét và nhận gạch đá nhiều nhất. Đặc biệt, sau tập 33, Mạnh Cường còn bị khán giả dọa giết và bị lập hẳn một group anti.

Trước cơn phẫn nỗ của khán giả, diễn viên Mạnh Cường cho biết, bản thân mình lại đón nhận khá bình thản. Anh tếu táo nói về cảnh diễn bị ghét của mình: "Đến thời điểm này cảnh khó nhất là cảnh mình bị Phúc và Minh trùm bao tải lên đầu, lúc đấy không thấy gì và chủ yếu kiểm soát hình thể cho tốt, để tránh bị đau và chấn thương. 

Cảnh cảm xúc nhất chắc nói đến cảnh rủ Châu đi chơi, cũng muốn tỏ tình và cũng có rung động, có tính toán ở đó nhưng bị Châu vỗ thẳng mặt. Tiếp theo, Vỹ vẫn sẽ uy hiếp Châu, bằng cách tung ảnh và clip. Vỹ còn tìm cách để nội bộ gia đình Cao dược tự mâu thuẫn.

Tôi là người thích làm các dạng vai phản diện, những dạng vai góc cạnh, nhiều cung bậc cảm xúc. Hiện tại, phản diện đang là thế mạnh vì tôi đang làm dạng vai đó nhiều. Đúng là có những vai diễn sinh ra để cho người này, người kia. Sự phù hợp từ bên ngoài đến nhân vật, giúp diễn viên dễ hòa mình vào trong từng hoàn cảnh phim. Chỉ cần bê nguyên mình bên ngoài vào là đã thành công rồi".

Mạnh Cường cho biết anh vui vì khán giả ghét. Nó chứng minh khả năng diễn xuất của anh thuyết phục được mọi người.

Đối mặt với những lời hăm doạ đòi "giết" Vỹ của khán giả sau khi xem Hướng dương ngược nắng, Mạnh Cường chia sẻ: "Tôi cũng lường trước được những phản ứng tiêu cực từ khán giả. Bản thân tôi là một diễn viên nên muốn nhận nhiều dạng vai, nhiều thể loại vai khác nhau, để được sống, được trải nghiệm tính cách, hoàn cảnh nhân vật. Chuyện bị ghét là phải chấp nhận".

Với drama này cùng đoạn 'nhá hàng' đầy gây cấn ghi lại cảnh Châu đối mặt và vả đôm đốp vào Vỹ ở tập 34, Hướng dương ngược nắng đang được khán giả mong chờ từng tập phim sắp tới. 

Hướng dươmg ngược nắng

Tại sao phim "Hướng dương ngược nắng" hút khán giả?
Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim được khán giả truyền hình theo dõi nhiều nhất trong thời điểm này. Thành công của phim đến từ việc khai thác đề tài hot, kịch bản hấp dẫn và quy tụ dàn diễn viên tài năng bậc nhất hiện nay của truyền hình...
Phim gây tranh cãi trong cộng đồng khán giả như thế nào?

Hướng dương ngược nắng trở thành tâm điểm tranh luận từ khán giả. Một số người cho rằng phim cố tình xây dựng kịch bản và nhân vật nghiêng theo hướng ủng hộ "tiểu tam" và con riêng, cổ xúy cho ngoại tình. 

Bởi trong phim, nhân vật "tiểu tam" là bà Diễm Loan - "tiểu tam" của ông Đạt (đã qua đời), được xây dựng tính cách đơn giản, có phần ngốc nghếch. Trong khi đó, bà Cúc - vợ chính thức của ông Đạt, lại thủ đoạn, nham hiểm, nặng tay với hai chị em Dương Minh và Quang Trí.

Chính vì cách xây dựng như thế, khán giả cho rằng phim đang "tẩy trắng" cho những người phá hạnh phúc gia đình người khác. Nó giúp bà Diễm Loan cùng 2 con được thiện cảm hơn phía chính thất. Trong khi đó, một số khán giả cho rằng bà Cúc có cách cư xử cực đoan, ngày càng lộ rõ thủ đoạn. 

Tuy nhiên, nhân vật chính Dương Minh cũng không phải hiền lành, tử tế qua cách hành xử dữ dằn với nhân vật Ngọc (con của bà Cúc - cháu gái ông Phan). Ông Phan là bố của ông Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty Cao Dược. Chi tiết bị phê bình không hợp lý là ông Phan liên kết với Minh để dạy dỗ Ngọc trong khi Ngọc mới là cháu gái chính thức của ông Phan.

Phim do ai làm đạo diễn và dài bao nhiêu tập?

Hướng dương ngược nắng, 60 tập do Thủy Vũ - Minh Ngọc - Quỳnh Thy viết kịch bản. 

Đạo diễn thực hiện là Vũ Trường Khoa, diễn viên tham gia gồm có Thu Hà, Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Thu Hà, Lương Thu Trang, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Đình Tú, Quỳnh Kool… 

Phim phát sóng lúc 21h40 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên VTV3.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất