Giải Trí

Bị chỉ ra nhiều điểm vô lý, Trấn Thành tung clip 12 phút giải thích

TUỆ NHI 08/09/2021 10:50

Trấn Thành đã thực hiện luôn clip 12 phút để giải thích cặn kẽ những điểm vô lý mà netizen đề cập. Nam MC cũng khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật nếu tiếp tục bị công kích.

Ngay trong tối 7-9 khi bản sao kê dài hơn 1000 trang của Trấn Thành được công bố, netizen lập tức soi ra nhiều chi tiết khó hiểu. Cùng với đó là loạt nhận định về tính chân thực của bảo sao kê. 

Trước nhiều tranh luận có phần gay gắt này, Trấn Thành đã giải đáp ngay bằng clip dài hơn 12 phút đăng tải trên YouTube sau đó. 

Bên cạnh việc giải thích cặn kẽ những điểm vô lý mà dân mạng đề cập như khoản chi mua nước hoa, vé máy bay, số dư tài khoản không hiển thị ở mỗi trang, Trấn Thành còn nhắc đến việc có sự xuất hiện dấu mộc của hai ngân hàng khác nhau trên tài liệu sao kê. 

This browser does not support the video element.

Trấn Thành giải đáp tất cả thắc mắc của netizen về hơn 1000 trang sao kê

Nam MC khẳng định những tài liệu sao kê đã công bố là hoàn toàn chân thực vì anh có sự tư vấn của luật sư, kế toán để hiểu rõ được tính chất của việc làm này và nếu có sai sót, khuất tất Trấn Thành phải đối diện với pháp luật. 

Anh cũng khẳng định, số dư tài khoản sau khi đã chuyển đi hơn chín tỉ từ thiện chỉ còn hơn chín triệu đồng chứ không có con số 120 tỉ như tin đồn những ngày qua. 

Gây chú ý hơn cả khi nam MC trần tình rõ hơn suy nghĩ của mình về lùm xùm từ thiện này. Trấn Thành cho biết, không chỉ bản thân anh mà cả bà xã Hari Won, em gái và bố mẹ đều liên tục bị tấn công bằng tin nhắn với nội dung nặng nề nhưng không có bằng chứng nào cả. 

Anh yêu cầu những anti-fan, thậm chí YouTuber lợi dụng vụ việc để đưa thông tin sai lệch gây tổn hại đến hình ảnh cá nhân và người thân. Trường hợp tiếp tục, Trấn Thành sẽ nhờ pháp luật giải quyết. 

Trấn Thành sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu tiếp tục nhận công kích sau

Cuối cùng Trấn Thành khẳng định, anh cũng như các nghệ sĩ luôn làm từ thiện bằng cái tâm của mình, muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn. Một phần lý do cho việc công bố sao kê lần này, Trấn Thành cũng muốn lấy lại danh dự, hình ảnh cho giới nghệ sĩ vốn đã bị bôi nhọ, bóp méo thời gian qua.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất