Giải Trí

Bị chê mờ nhạt tại Running Man Vietnam, Trương Thế Vinh nói gì?

MẪN NHI 10/10/2021 17:00

Tại Running Man Vietnam mùa 2, Trương Thế Vinh là cái tên gây chú ý không chỉ bởi tính cách hiền lành, vui nhộn mà còn bởi lối chơi 'fair play' với các đồng đội.

Từ mùa trước đó, Trương Thế Vinh đã được đánh giá cao về thể lực lẫn cách chơi. Mặc dù là thành viên có thể lực tốt song nam diễn viên vẫn tuân thủ các quy luật mà ban tổ chức đặt ra, đồng thời có sự nhường nhịn dành cho phái nữ là Ninh Dương Lan Ngọc. 

This browser does not support the video element.

Clip hậu trương vui nhộn của Running Man Vietnam

Đó cũng chính là lý do khi thông tin Running Man mùa 2 được khởi động, nhiều người mong chờ giọng ca Tình yêu hoa gió trở lại và xem anh như một phần không thể thiếu trong chương trình.

Chàng "Voi Biển" Trương Thế Vinh được trông chờ sẽ tiếp tục mang đến những khoảnh khắc vui nhộn cho Running Man

Trở lại với mùa 2, Trương Thế Vinh tiếp tục chứng minh được sức mạnh của mình dù chương trình chỉ mới phát sóng được vài tập. Có thể thấy, nam diễn viên đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thể lực cho lần trở lại này nên các thử thách vận động của chương trình dường như không quá khó khăn đối với anh. 

Đó là chưa kể đến việc “Voi Biển" là gương mặt cũ nên sớm bắt nhịp với chương trình, có những màn tung hứng cùng đồng nghiệp để mang lại tiếng cười cho khán giả. Với những yếu tố đó, không thể phủ nhận rằng Trương Thế Vinh đang là cái tên được chú ý ở mùa 2.

Dù có thể lực vượt trội nhưng Trương Thế Vinh (phải) chưa bao giờ cố ý lấn lướt bạn chơi cùng

Tuy nhiên, một điểm mới ở mùa 2 mà nhiều người phát hiện ra và thêm yêu mến Trương Thế Vinh hơn đó là chính là tính cách của nam diễn viên. Có thể thấy, dù là thành viên có thể lực tốt nhất nhì trong dàn cast song anh không ỷ lại vào đó mà luôn hết mình, nghiêm túc với các thử thách. 

Đồng thời, người ta thấy ở giọng ca 8X sự fair play, nói không với "chơi dơ" dù biết rằng đó là cách mang đến cho anh chiến thắng nhanh nhất. Nói về điều này, nam diễn viên tâm sự: “Đối với tôi, mỗi thành viên đều có một màu sắc, một cách chơi khác nhau và tôi nghĩ mình đã có sức mạnh thì cứ thoải mái, hết mình với các vòng thi. Điều quan trọng nhất là mang lại cho khán giả những giây phút giải trí nhất".

Bên cạnh đó, qua những tập mới phát sóng, nhiều khán giả còn khen ngợi Trương Thế Vinh bởi cách cư xử với đồng nghiệp. Dù biết rằng đó là cuộc chơi song nam diễn viên luôn ứng xử chừng mực với đàn anh Trường Giang và có hành động ghi điểm khi sẵn sàng cõng Lan Ngọc, nhường nón cho Thúy Ngân hay nói lời xin lỗi sau mỗi lần “giáp lá cà" với đàn em. 

Trương Thế Vinh thổ lộ: “Tôi quan niệm công việc là ra công việc. Khi bước vào cuộc chơi, chúng tôi hết mình và là những đối thủ của nhau. Nhưng sau hậu trường, chúng tôi vẫn là những đồng nghiệp thân thiết. Mình cứ thoải mái với mọi người, điều đó tạo sự kết nối giữa các thành viên".

Trương Thế Vinh (phải) không sốt ruột khi bị cho là hiền, mờ nhạt trong chương trình. Anh cho rằng đó là một màu sắc cần có. 

Tuy nhiên, khi theo dõi chương trình, vẫn có một số ý kiến nhận xét rằng Trương Thế Vinh còn hiền, đôi khi mờ nhạt so với các nghệ sĩ khác. Nói về điều này, nam diễn viên cho biết mỗi người có cách nhìn nhận riêng và anh luôn tôn trọng điều đó. 

Dẫu vậy, Trương Thế Vinh cũng cho rằng Running Man là một cuộc chơi quy tụ nhiều nghệ sĩ, mỗi người sẽ là một màu sắc, một cá tính khác nhau. “Tôi quan niệm đã là chương trình thực tế thì mình cứ sống đúng với tính cách của mình, chứ không phải cố gồng để trở thành một ai khác. Có thể với nhiều người, tôi có phần hiền nhưng đó cũng là một màu sắc cần có trong chương trình", anh tâm sự.

Anh luôn lăn xả, nhiệt tình trong mỗi thử thách

Đồng thời, nam diễn viên bày tỏ sự biết ơn khi khán giả luôn theo dõi và đồng hành cùng mình. Anh thấy rằng chính tình cảm đó đã tạo cho bản thân nguồn động lực lớn để có thể thể hiện hết mình trong chương trình. 

Trương Thế Vinh thổ lộ: “Đối với tôi, Running Man không chỉ mang tôi đến gần hơn với khán giả mà còn là nơi để lại cho tôi những kỷ niệm đáng nhớ với các đồng nghiệp của mình".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất