Giải Trí

Beckham lịch lãm đáp trả khi bị fan đối phương chọc 'hôm nay anh cô đơn quá'

EPO 05/03/2020 11:00

Thể hiện đúng đẳng cấp của một siêu sao, David Beckham trong cương vị chủ tịch đội Inter Miami đã có pha đáp trả cực lịch lãm khi bị nhóm cổ động viên của đội Los Angeles FC hát vang chọc "hôm nay anh cô đơn quá".

This browser does not support the video element.

Số là trước trận khai mùa MLS, chủ tịch Inter Miami David Beckham đến sớm nên bị lọt thỏm giữa vô vàn ghế trống của phần khán đài đội Miami. Vô tình có một nhóm cổ động viên Los Angeles FC cũng đến sớm, ngồi kín một phần khán đài của đội nhà.

Khi thấy cảnh tượng này, ngay lập tức nhóm cổ động viên Los Angeles FC đã hát vang câu "You look lonely" (tạm dịch: Hôm nay anh cô đơn quá). Đáp lại, Beckham mỉm cười sảng khoái, hôn gió rồi vỗ tay rất lịch lãm, không hề tỏ ra cau có hay quạu quọ.

Sau đó trên các diễn đàn, một số ý kiến từ phía fan Inter Miami cho rằng hành động của các cổ động viên Los Angeles FC là bất lịch sự.

Sau đó trận Inter Miami với Los Angeles FC diễn ra rất sôi nổi với chiến thắng chung cuộc 1-0 cho Los Angeles FC bằng bàn thắng tuyệt đẹp của cựu Pháo thủ, Carlos Vela.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất