Giải Trí

Báo Thái Lan đùa vô duyên: Ghép ảnh Đoàn Văn Hậu 'ôm thau nhôm'

EPO

Đăng lúc 11:36 | 25/05/2020

Tờ Siam Sports vừa có ảnh ghép chẳng vui chút nào khi cho hậu vệ Đoàn Văn Hậu ôm cái thau nhôm tròn, kế bên là ảnh hậu vệ Thái Lan - Theerathon Bumathan ôm chiếc cúp vô địch.

Ảnh chụp màn hình từ bài báo của Siam Sports.

Mọi chuyện bắt đầu từ fanpage của kênh Fox Sport khi đưa ra 9 hậu vệ giỏi tại châu Á và kêu gọi bạn đọc bỏ phiếu trên mạng, chọn ra 3 người "đáng mơ ước" nhất. 

9 hậu vệ này gồm: Sun Jihai (Trung Quốc), Mehdi Mahdavikia (Iran), Maya Yoshida (Nhật Bản), Aidil Zafuan (Malaysia), Đoàn Văn Hậu (Việt Nam), Theerathon Bumanthan (Thái Lan), Hong Myong Bo (Hàn Quốc), Hansamu Yama (Indonesia) và Safuwan Baharudin (Singapore).

Đến ngày 25-5, tờ Siam Sports đưa tin về cuộc bình chọn này nhưng lại kèm một ảnh chế rất... vô duyên khi để Đoàn Văn Hậu ôm thau nhôm, còn Theerathon ôm dĩa bạc vô địch. 

Nội dung bài báo xoáy vào việc kể rằng nội dung các bình luận trên fanpage là tranh luận giữa việc Văn Hậu và Theerathon ai giỏi hơn. Siam Sports cho biết, một luồng ý kiến khẳng định Theerathon giỏi hơn vì anh từng vô địch J-League, còn Văn Hậu chưa thắng tại Nhật. Luồng ý kiến còn lại cho rằng Văn Hậu giỏi hơn vì đang thi đấu tại châu Âu.

Ảnh chụp màn hình 'Cuộc bỏ phiếu bình chọn Hậu vệ mơ ước' do Fox Sport tổ chức trên fanpage.


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00