Giải Trí

Bảo mẫu của con gái Mai Phương quyết kiện ba mẹ nữ diễn viên

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:58 | 16/06/2020

Chuyện ba mẹ của cố diễn viên Mai Phương nhờ một luật sư tố 2 bảo mẫu bắt cóc cháu mình, và chiếm đoạt tài sản của con gái, khiến dư luận lại xôn xao những ngày qua.

Hai bảo mẫu của con gái Mai Phương quyết kiện bố mẹ ruột của cố diễn viên vì tội xúc phạm và vu khống. 

Cách đây vài ngày, ba mẹ của cố diễn viên Mai Phương đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với luật sư, để nhờ pháp luật can thiệp, đưa cháu gái - bé Lavie trở về. Dù vậy trong sự việc này, nhiều khán giả và bạn bè Mai Phương lại đứng về phía 2 cô bảo mẫu.

Đỉnh điểm của sự việc, 1 trong 2 cô bảo mẫu của bé Lavie là cô C.T.H.M đã chính thức gửi đơn tố cáo tới công an và các cơ quan liên quan, để kiện ba mẹ cố diễn viên và luật sư M.T.L. - người làm clip xâm phạm đời tư của cô. 

Trên Facebook, cô viết: "Tôi chỉ muốn nói rõ mọi việc 1 lần duy nhất, để chấm dứt mọi chuyện đang diễn ra lúc này, khi những sai trái ông bà đang làm ngày càng nghiêm trọng".

Cả hai cô bảo mẫu tên Mi đã làm đơn kiện gửi đến toà án.

Trong dòng trạng thái dài đăng trên Facebook cá nhân, bảo mẫu của bé Lavie kể về những ngày lo lắng cho nữ diễn viên quá cố tại bệnh viện, nhưng ba mẹ cô thì lại mê tín gây khó dễ đủ điều:

"Thưa ông bà, từ khi Phương đổ bệnh đến khi mất, ông bà có phải lao tâm lo lắng, thức đêm hôm để chăm sóc không ạ? Hoàn toàn không ông bà nhé, ông bà vẫn ngủ đủ giấc mỗi ngày kia mà! Một tay chị em tôi cùng bạn bè hỗ trợ cho Phương 100% về tinh thần, cũng như chi phí chữa bệnh cho Phương mà. Cái đêm cấp cứu đầu tiên ở bệnh viện 175 (lần đầu nhập viện tháng 08/2018) cũng chỉ có một mình tôi và Phương chống chọi ở đó (nhờ ơn bà cho uống nước bùa ngãi gì đó của bà vào buổi sáng hôm đó, mà ngay đêm đó Phương phải cấp cứu).

Tôi gần như quần quật từ sáng đến tối, sáng lo đi làm chiều về tất bật vào viện để kịp thay ca cho bạn bè về, tôi nào có kêu ca với ai đâu ông bà? Tôi tự nguyện hi sinh giờ giấc công việc chính của tôi để tôi có thể chăm sóc Phương một cách chu toàn nhất, vì tôi rất rõ khi cầm hồ sơ bệnh án của Phương, cái án tử nó buộc tôi phải dừng mọi thứ cá nhân để dành thời gian yêu thương Phương, vì tôi quá rõ thời gian của Phương không còn nhiều. Phương đã phải cơ cực thế nào để nuôi con kiếm tiền để trả nợ cho ông bà, tôi hiểu và chứng kiến rất nhiều lần Phương đau khổ trong bế tắc cùng cực mà ông bà. Hết lần này đến khác".

Hình ảnh được trích từ camera nhà 2 bảo mẫu cho thấy bố mẹ Mai Phương đã thuê người đến gây áp lực cho 2 cô.

Cô cũng lần đầu nói rõ lý do Mai Phương giao con cho cô vào phút cuối cuộc đời, chứ không phải ba mẹ ruột: "Tại sao đến giờ phút cuối cùng Phương vẫn muốn gửi con cho tôi? Tại sao đến giờ phút cuối cùng Phương vẫn nhắn tin nhờ bạn bè đến cứu? Tại sao đến giờ phút cuối cùng tiền bạc, nguyện vọng của Phương, bạn bè của Phương điều biết rất rõ mà ông bà thì không hề biết gì? Di chúc? Tôi cũng là người đứng tên làm chứng để hoàn thành di nguyện cuối đời của Phương. Nếu không đủ thân thử hỏi Phương có tin tưởng để nhờ tôi giúp những việc quan trọng đó không thưa ông bà?...".


Phùng Ngọc Huy đang lo lắng cho con gái.

Kết lại dòng trạng thái, bảo mẫu của bé Lavie nhắn nhủ: "Lời cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ đến ông bà, hãy để chúng tôi và cả con bé được bình yên, sống đúng với tuổi thơ của con. Để Lavie được ăn ngủ và học hành tử tế chờ ngày Ba về đón con. Đừng làm con thêm sợ hãi...".

Những trải lòng của bảo mẫu bé Lavie khiến ai nấy xót xa cho hoàn cảnh mà mẹ con Mai Phương đã trải qua, và âu lo cho tương lai của bé. 


Ca sĩ Trương Bảo Như cũng lên tiếng bảo vệ 2 bảo mẫu đến cùng, vì có nhiều bằng chứng trong tay.

Ngoài bảo mẫu của bé Lavie, bạn thân của nữ diễn viên quá cố là ca sĩ Trương Bảo Như cũng viết tâm thư dài khẳng định sẽ ủng hộ 2 bảo mẫu, vì cô từng chứng kiến và hiểu rõ câu chuyện mà Mai Phương cũng như bé Lavie đã trải qua. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí